1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Phát bao cao su miễn phí giá 0 đồng

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi nguyễn nhài, 12 Tháng tám 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. nguyễn nhài
  Offline

  nguyễn nhài

  Bài viết:
  38
  Được thích:
  1
  Vua bao cao su - Namshop có chương trình phát bao cao su miễn phí hàng tuần. Shop có địa chỉ tại 279B Quan Nhân - Thanh Xuân - Hà Nội. Chương trình phát bao cao su miễn phí hàng tuần vẫn đang được áp dụng.Chương trình được thực hiện đã gần 1 năm, chúng tôi luôn nhận được phản hồi tốt từ phía khách hàng.  Hiện tại website chính của Namshop khoảng 8 website. Nhưng chương trình phát "phát bao cao su miễn phí giá 0 đồng" được áp dụng chi tiết tại mục "bao cao su" website: vuabaocaosu.combạn có thể vào đây để tham khảo nhé.

  [​IMG]

  Chương trình phát bao cao su miễn phí hàng tuần được áp dụng nhằm đóng góp 1 phần cho xã hội. Chương trình phát bao miễn phí giá 0 đồng nhằm chi ân những khách hàng đã đóng góp cho shop trong suốt thời gian qua.  Hiện chương trình đang được thực hiện với "bao cao su phát miễn phí Vip Plus" giá thị trường đang là 10k/1hop, sản phẩm được thiết kế dành riêng cho những cặp vợ chồng, bao cao su Vip Plus được thiết kế dạng mỏng trơn, không có gai tạo cảm giác kích thích hưng phấn khi quan hệ.  Bao cao su phát miễn phí tại Vua bao cao su có giá thành rẻ, nhưng chất lượng tốt, bởi đây là sản phẩm được khách hàng đánh giá là dùng thích nhất hiện đang nằm trong top sản phẩm "bao cao su phát miễn phí" tại NamShop.  Địa chỉ phát bao cao su miễn phí (http://vuabaocaosu.com/phat-mien-phi-bao-cao-su-vip-plus-tai-ha-noi-gia-0-dong-1-1-1233916.html) bạn xem tại đây nhé.  Quy định về phát bao cao su miễn phí:
  - Chương trình phát bao cao su miễn phí không ngoại trừ đối tượng nào, ai cũng có thể được phát miễn phí. Bạn chỉ cần đến địa chỉ của NamShop để lấy sản phẩm.  - Mỗi một khách hàng chỉ được nhận tối đa 7 chiếc bao cao su miễn phí / người / 7 ngày (1 tuần), tính từ ngày nhận gần nhất. Để nhận tiếp quý vị vui lòng đợi qua 7 ngày.  Lưu ý: Sản phẩm Bao cao su Vip Plus không phải để bán. Chúng tôi chỉ phát miễn phí bao cao su tại Shop và không áp dụng chính sách giao hàng tận nơi.  Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm một sản phẩm Bao cao su phát miễn phí nữa của Vua Bao Cao Su HerMan  Xin cảm ơn!
   
>

Chia sẻ trang này