1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Phần mềm văn phòng điện tử SurePortal: Quản trị văn phòng tinh gọn và linh hoạt

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi sureware9, 30 Tháng mười một 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. sureware9
  Offline

  sureware9

  Bài viết:
  8
  Được thích:
  0
  Khảo sát mới đây cho thấy triển khai phần mềm văn phòng điện tử giúp các doanh nghiệp tăng 70% hiệu suất công việc và tiết kiệm hơn 80% chi phí văn phòng phẩm.

  Quy trình xử lý linh hoạt, nhanh chóng và chính xác


  Phần mềm văn phòng điện tử SurePortal được đánh giá là giải pháp quản trị doanh nghiệp thông minh khi giúp cấp quản lý dễ dàng kiểm soát, điều hành và cập nhật thông tin của công ty mọi lúc, mọi nơi trên tất cả các thiết bị di động. Đối với nhân viên, hệ thống trao đổi tương tác trong chức năng truyền thông nội bộ của SurePortal giúp nhân viên tiếp cận đầy đủ, chính xác thông tin chỉ đạo từ lãnh đạo.

  [​IMG]
  Các chức năng tổng quát của văn phòng điện tử SurePortal

  Quản trị văn phòng tinh gọn, giảm gánh nặng hành chính


  Với mục tiêu thay thế văn phòng giấy tờ, phần mềm văn phòng điện tử SurePortal cho phép doanh nghiệp số hóa quy trình công việc, lưu trữ tài liệu bằng tính năng số hóa nội dung văn phòng. Nhờ đó, doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí cho hoạt động hành chính. Hệ thống thiết kế theo tiêu chí 5S: Sàng lọc, Sắp xếp, Sạch sẽ, Săn Sóc, Sẵn sàng, giúp môi trường làm việc của doanh nghiệp tinh gọn hơn.

  [​IMG]

  Phần mềm văn phòng điện tử SurePortal góp phần vào việc giúp cơ quan chính phủ và doanh nghiệp gia tăng hiệu suất công việc, giảm chi phí, tạo lợi thế cạnh tranh. Đây là một trong những giải pháp tiêu biểu giúp doanh nghiệp hài hòa giữa bài toán công nghệ và lợi ích kinh doanh. SurePortal đã nhận được hơn 3000 phiếu bầu trên toàn thế giới để nhận giải thưởng Microsoft Country Partner of The Year 2012.

  [​IMG]

  Thông tin tư vấn và hỗ trợ:

  Công ty CP Tin học Lạc Việt
  Tel: (+84) 38 444929
  Email: cs@lacviet.com.vn

  Keyword: phan mem van phong dien tu
   
>

Chia sẻ trang này