1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

IT Phần mềm tạo video cực chuẩn - Covert Video Press 2.0

Thảo luận trong 'Phần mềm' bắt đầu bởi dichvuseogiare, 27 Tháng bảy 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. dichvuseogiare
  Offline

  dichvuseogiare

  Bài viết:
  87
  Được thích:
  0
  Bạn đã nghe nói về sức mạnh của tiếp thị video và làm thế nào nó sẽ là tương lai của tiếp thị nội dung? Video hiện nay hoàn toàn chinh phục internet và tôi chắc chắn rằng bạn đã thấy rằng sắp tới. Vì vậy, hãy bắt đầu sử dụng video hiện nay. Nhưng làm thế nào? Nếu bạn muốn làm điều đó, bạn cần phải làm điều đó đúng.

  Chi tiết phần mền này tại đây: Covert Video Press 2.0

  Covert Video Press 2.0 cung cấp cho bạn một cách để đối phó với nó. Và bạn không cần phải tạo một video duy nhất, là nó tuyệt vời? Vì vậy, chúng ta hãy xem xét những phần dưới đây và bạn sẽ được rõ ràng hơn những gì Covert Video Press 2.0.

  [​IMG]

  Bí mật Covert Video Press 2.0 là một chủ đề ống cho WordPress. Và nó cho phép bạn xây dựng không giới hạn tối ưu hóa cao trang web ống video. Và nó tích hợp với Youtube, Vimeo, Metacafe etc. Covert Video Press 2.0 không phải là một sản phẩm brandnew. Các phiên bản trước là Covert video Nhấn 1.0. Bạn có thể nhìn thấy nó trên này liên kết . Bí mật video Nhấn 1.0 đã làm chỉ là tốt và đã bán được hơn 6.000. Phiên bản thứ hai hiện nay có một số tính năng tuyệt vời dựa trên 2 năm yêu cầu và phản hồi từ các thành viên. Bạn có tò mò về phiên bản này?

  Xem hướng dẫn sử dụng phần mền này tại đây: Covert Video Press 2.0 Review
   
 2. dichvuseogiare
  Offline

  dichvuseogiare

  Bài viết:
  87
  Được thích:
  0
  Phần mềm này theo mình nghĩ nó rất có ích cho những người làm chương trình Video, nó tạo ra video cực kỳ chất lượng
   
 3. dichvuseogiare
  Offline

  dichvuseogiare

  Bài viết:
  87
  Được thích:
  0
  Bí mật Covert Video Press 2.0 là một chủ đề ống cho WordPress. Và nó cho phép bạn xây dựng không giới hạn tối ưu hóa cao trang web ống video. Và nó tích hợp với Youtube, Vimeo, Metacafe etc.
   
>

Chia sẻ trang này