1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Phần mềm quản lý nhân sự cho ngành sản xuất

Thảo luận trong 'Tin tức công nghệ' bắt đầu bởi hoan12345, 17 Tháng sáu 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. hoan12345
  Offline

  hoan12345

  Bài viết:
  4
  Được thích:
  0
  Phần mềm quản lý nhân sự cho ngành sản xuất

  Việc quản lý nhân sự với số lượng vài chục người đa gặp rất nhiều khó khăn. Vậy nếu nhà nhân sự phải quản lý một doanh nghiệp sản xuất có khoảng vài trăm đến vài nghìn nhân viên thì phải làm thế nào?. Bằng cách áp dụng công nghệ thông tin vào trong doanh nghiệp , các doanh nghiệp đã chọn sử dụng các phần mềm nhân sự để tự động hóa nhiều giai đoạn quản lý từ việc chấm công, xin nghỉ phép… tới việc trả lương, thưởng.. Vậy phần mềm quản lý nhân sự có những gì?.


  [​IMG]


  Để quản lý số lượng nhân viên lớn mà không bị nhầm lẫn, phần mềm nhân sựđã có nhiều chức năng giúp tự động hóa mà mang lại sự chính xác cao hơn so với phương pháp thủ công đó là:


  Hệ thống đánh giá nhân sự:Phân hệ này chức các chức năng liên quan đến thông tin tên công ty, cấp bán ngành, cấu hình, sao lưu, back up, phân quyền…


  ♦ Quản lý các chỉ tiêu đánh giá. ♦ Phân tích các đánh giá

  ♦ Đánh giá mức độ nhân sự ♦ Đánh giá tình trạng nhân sự

  ♦ Phân tích xu thế, kỳ vọng ♦ Quản lý đánh giá các phòng nội bộ


  Hoạch định nguồn nhân lực:Phân hệ này chứa các chức năng liên quan đến nghiệp vụ quản lý Kho hàng, đơn vận chuyển hàng và phương thức vận chuyển….


  ♦ Quản lý hồ sơ nhân sự. ♦ Báo cáo, thống kê.

  ♦ Quản lý thay đổi chức vụ. ♦ Quản lý phép năm.

  ♦ Quản lý hợp đồng. ♦ Quản lý phép năm.

  Quản lý Bảo hiểmPhân hệ này chứa các chức năng liên quan đến quản lý Khách hàng – Nhà cung cấp. Bao gồm danh sách và chính sách….


  ♦ Quản lý hồ sơ nhân sự. ♦ Báo cáo, thống kê.

  ♦ Quản lý thay đổi chức vụ. ♦ Quản lý phép năm.

  ♦ Quản lý hợp đồng. ♦ Quản lý phép năm.


  Quản lý Tài sản – công cụ:Phân hệ này chức các chức năng liên quan đến quản lý tài sản công ty, công cụ và các tài sản cố định, tài sản lưu động, cho thuê, cho vay tài sản…


  ♦ Quản lý danh sách tài sản. ♦ Quản lý danh sách công cụ

  ♦ Quản lý khấu hao tài sản ♦ Quản lý cho thuê, cho mượn tài sản


  Quản lý Đào tạo:Phân hệ này chứa các chức năng liên quan đến quy trình đào tạo, đánh giá kết quả đào tạo, lập kế hoạch, mở các khóa đào tạo….


  ♦ Quản lý lập kế hoạch đào tạo. ♦ Quản lý lớp đào tạo

  ♦ Quản lý hồ sơ đào tạo. ♦ Quản lý khóa đào tạo

  ♦ Quản lý kết quả các khóa đào tạo, đưa ra báo cáo, đánh giá kết quả


  Trên đây một phần trong hàng loạt các chức năng của phần mềm nhân sự. Và hiện nay phần lớn các doanh nghiệp đều đầu tưphần mềm quản lý nhân sự cho ngành sản xuấtcủa công ty. Tất nhiên với rất nhiều chức năng nhưng phần mềm lại rất dễ sử dụng và mang tính thân thiện với người dùng. Mọi người đều có thể hiểu và dễ dàng sử dụng.

   
>

Chia sẻ trang này