1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Phần mềm ghép ảnh cho android

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi aikute.net, 9 Tháng một 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. aikute.net
  Offline

  aikute.net

  Bài viết:
  83
  Được thích:
  0
  Nguồn : Phần mềm ghép ảnh cho android ,
  Ở bài viết này mình chỉ giới thiệu qua chức năng và tên phần mềm và đường link tải về, còn các bạn muốn đọc và tìm hiểu chi tiết thì các bạn và các đường link trong bài mình viết nhé.
  [​IMG]Nói về phần mềm chỉnh sửa ảnh cho Android đầu tiên phải kể tới phần mềm chỉnh sửa ảnh có tên là Photowonder, Phần mềm Photowonder là phần mềm đạt chuẩn 5 sao chỉnh sửa ảnh cho điện thoại Android, Với kích thước 15.09 mb, được xem là tương đối nhẹ cho hệ điều hành Android.
  Phần mềm có 5 chức năng chính đó là :
  Các bộ lọc hình ảnh
  Tạo các hiệu ứng đẹp
  Trang trí bức ảnh
  Ghép các bức ảnh
  Tạo khung hình bức ảnh

  [​IMG]Cũng tùy vào mục đích sử dụng bức ảnh, như phần mềm chỉnh sửa ảnh Photowonder trên đó là dành cho người dùng muốn tạo bức ảnh đẹp, còn bạn muốn tạo bức ảnh hài hước và ngộ nghĩnh, Mình khuyên bạn nên sử dụng phần mềm line camera .
  [​IMG]Còn bạn muốn vẽ ảnh chibi thì có phần mềm momancamera,
  Mô tả tìm kiếm : ứng dụng ghép ảnh cho android, phan mem sua anh cho android, phần mềm ghép ảnh đẹp cho android, phần mềm ghép ảnh android ,ghép ảnh cho android ,tai phan mem ghep anh cho android,
  Chúc các bạn sử dụng phần mềm tốt.
   
>

Chia sẻ trang này