1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Phần mềm download video cho androi tốt nhất hiện nay

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi aikute.net, 22 Tháng hai 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. aikute.net
  Offline

  aikute.net

  Bài viết:
  83
  Được thích:
  0
  TubeMate Youtobe Download là phan mem download video cho android được biết đến nhiều nhất hiện nay cho điện thoại hệ điều hành Android, khi ban lên mạng thấy những bộ phim hay, những video hót và muốn tải về dùng hay chia sẻ cho nhiều người biết, khi đó ứng dụng sẽ giúp bạn điều đó. Ứng dụng hỗ trợ tốc độ tải video nhanh, với các file video kích thước người dùng có thể tùy chọn theo độ phân giải màn hình hỗ trợ: 1920x1080, 1280x720, 640x360, 320x240 ….

  Ngoài ra Tubemate này còn có thể trích xuất âm thanh MP3 từ video clip trên Youtube. Quá trình tải file được thực hiện “âm thầm” nên người dùng vẫn có thể xem video, lướt web hay nghe nhạc.

  Với những video mà mình yêu thích người dùng cũng có thể chia sẻ với bạn bè thông qua các mạng xã hội như: Google Buzz, Twitter, Facebook hoặc e-mail.

  Hình ảnh về phần mềm TubeMate:

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
   
>

Chia sẻ trang này