1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

IT Phần mềm dành cho giới công nghệ thông tin - Lead Rocket 2.0

Thảo luận trong 'Phần mềm' bắt đầu bởi dichvuseogiare, 26 Tháng bảy 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. dichvuseogiare
  Offline

  dichvuseogiare

  Bài viết:
  87
  Được thích:
  0
  • Hôm nay mình xin giới thiệu phần mềm Lead Rocket 2.0 đây là phiên bản 2.0 đối với phiên bản trước các bạn đã sử dụng rùi, còn với phân bản này chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng và cực kỳ tuyền với dành cho bạn.
  • Đây là một phần mềm mà dân chơi Công nghệ thông tin không thể không biết tới, nó rất hữ hiệu và tiện ích, các bạn có thể xem thêm phần mền qua thông tin bên dưới nhé.
  • Lead Rocket 2.0 là một plugin deigned Richard vàng này sẽ giúp bạn tùy chỉnh và xây dựng cao hơn chuyển đổi, chất lượng, các trang squeeze độc đáo trong vài phút ít hơn 4 cho kinh doanh tiếp thị internet của bạn.
  Xem chi tiết phần mềm tại đây: Lead Rocket 2.0

  [​IMG]

  • Lead Rocket 2.0 sẽ giúp bạn xây dựng danh sách của bạn lớn như bạn muốn! Ngay cả khi bạn chỉ có 1.000 thuê bao. Bạn biết rằng số tiền có trong danh sách.
  • Nếu bạn đang tìm kiếm để thực hiện thành công lâu dài trong việc tiếp thị internet, bạn phải có một danh sách email lớn. Đây là Derek Halpern "một trong những liên kết tiếp thị thành công lớn nhất" nói về " Tại sao bạn cần để Xây dựng An Danh sách Email NOW " .
  • Bạn sẽ có thể tạo ra tính năng tùy chỉnh mẫu với hình ảnh hoặc địa nhắm mục tiêu Google Maps trong nền để tăng tỷ lệ chuyển đổi mà không cần sử dụng bất kỳ kinh nghiệm kỹ thuật, PHP, JavaScript, CSS, HTML hoặc bất kỳ mã.
  Xem chi tiết phần mềm tại đây: Lead Rocket 2.0 Review
   
>

Chia sẻ trang này