1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Phần mềm đa cấp miễn phí có thực sự đem lại hiệu quả?

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi uyenle, 24 Tháng ba 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. uyenle
  Offline

  uyenle

  Bài viết:
  36
  Được thích:
  0
  Câu hỏi thường gặp giữa việc sử dụng phần mềm đa cấp miễn phí trôi nổi trên mạng hay sử dụng các phần mềm đa cấp được "đo ni đóng giày" bán với 1 cái giá không hề nhỏ luôn là câu hỏi khiến nhiều nhà quản lý đau đầu.
  Qua bài viết này sẽ giúp bạn đưa ra cái nhìn sáng suốt nhất về cái lợi và cái hại của việc sử dụng sản phẩm "phần mềm bán hàng đa cấp miễn phí và phần mềm trả phí"
  Ưu Điểm
  Phần mềm bán hàng đa cấp miễn phí
  - Tất nhiên là không tốn tiền, chỉ tốn công sức download và tìm tòi trên mạng
  - Có nhiều lựa chọn
  Phần mềm trả phí
  - Được đảm bảo về chất lượng sản phẩm: tính khả dung, chính xác, thẩm mỹ, độ ổn đinh, bảo mật an toàn về thông tin, tài khoản. Chuyên nghiệp và tối ưu cho đơn vị bán hàng đa cấp.
  - Được support để hoàn thành chính xác các module bổ sung theo yêu cầu của quý khách.
  - Được thông báo bảo trì, cập nhật định kỳ theo yêu cầu.
  Nhược điểm
  Hiệu quả của việc áp dụng công nghệ vào kinh doanh ngày càng được thể hiện rõ ràng hơn. Đi cùng với xu thế của thời đại công nghệ thông tin, việc bán hàng từ lâu đã áp dụng phần mềm đa cấp bán hàng vào kinh doanh. Bên cạnh các sản phẩm phần mềm được sử dụng chính hãng và được đảm bảo bởi các công ty phần mềm hàng đầu hiện nay nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ vẫn sử dụng các phần mềm bán hàng đa cấp miễn phí
  Phần mềm trả phí
  - Tốn tiền là điều đầu tiên dễ nhận thấy và chi phí thì chắc chắn là không hề rẻ.
  - Việc giao tiếp, trao đổi để tạo module giữa đơn vị bán hàng và nhà sản xuất phần mềm là khá mất thời gian.
  [​IMG]
  Đừng vì lợi ích nhỏ mà quên đi nguy cơ lớn
  Phần mềm bán hàng đa cấp miễn phí
  - Việc bạn download, sử dụng các phần mềm trôi nổi trên mạng luôn đi kèm với nguy cơ bị đánh cắp mật khẩu, thông tin, tài khoản ngân hàng, email...... cực kỳ nguy hiểm.
  - Cácphần mềm quản lý bán hàng đa cấp miễn phí luôn không đáp ứng được nhu cầu của từng doanh nghiệp khác nhau. Mỗi đơn vị lại có các đặc thù khác nhau nên rất khó để 1 sản phẩm phần mềm đáp ứng được.
  - Sai lệch trong tính toán là hoàn toàn có thể xảy ra và thường xuyên xảy ra với các phần mềm nói chung và phần mềm bán hàng đa cấp miễn phí nói riêng. Điều này có thể dẫn đến thiệt hại gấp nhiều lần so với số tiền bạn bỏ ra mua 1 phần mềm trả phí.
  Có thể nói đây là lựa chọn chỉ dành cho doanh nghiệp mức nhỏ và rất nhỏ.
  Qua bài viết này có lẽ bạn cũng đưa ra được lựa chọn cho mình về sản phẩm để sử dụng trong việc quản lý bán hàng đa cấp của mình.
  Liên hệ để tạo riêng cho mình một sản phẩm tối ưu nhất
  Công ty CP công nghệ quảng cáo trực tuyến - Thiết kế website bán hàng đa cấp
  Địa chỉ:Tầng 2 tòa B Licogi 13
  Điện thoại:0903255511
  Email:phanmemdacap06@gmail.com
   
>

Chia sẻ trang này