1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Phần mềm chỉnh sửa ảnh cho android giaitri38

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi tienanhcntt2, 3 Tháng sáu 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. tienanhcntt2
  Offline

  tienanhcntt2

  Bài viết:
  56
  Được thích:
  1
  Photowonder là phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp trên các thiết bi điện thoại thông mình như điện thoại galaxy, iphone, nokia, htc, sky và còn nhiều điện thoại khác.

  Phần mềm chỉnh sửa ảnh là đặc thù của nghệ thuật và cũng là ứng dụng háng đầu được quan tâm nhiều nhất đối với những người thích làm những bức ảnh của mình hoành tráng hơn và cao sang hơn.
  Chỉnh sửa ảnh đem lại cho bạn tự tin khi bạn chia sẽ ảnh của mình lên các mạng xã hội cho những người thận của mình biết cũng như bạn bè ở khắp thế giới.
  Phần mềm chỉnh sửa ảnh cho Android là ứng dụng chỉ chạy trên hệ điều hành androi với những tính năng vượt trội và hấp dẫn.
  Hiện nay ban đang loay hoay tìm những phần mềm tốt nhất nhưng bạn không biết sử dụng phần mềm nào để tốt cho điện thoại của bạn, vì thế mình đã đưa nhũng Ứng dụng hay cho Android mà được nhiều người dùng nhất hiện nay, với số lượng tải lên đến hàng triệu lượt tải trên một tháng.
  Nguồn :http://giaitri38.blogspot.com/2014/04/ung-dung-hay-cho-android.html
   
 2. nguyengiaphat407
  Offline

  nguyengiaphat407

  Bài viết:
  31
  Được thích:
  0
  phần mềm này hay, good thank bạn
   
>

Chia sẻ trang này