1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Phần mềm bán hàng đa cấp chuyên nghiệp

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi uyenle, 27 Tháng ba 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. uyenle
  Offline

  uyenle

  Bài viết:
  36
  Được thích:
  0
  Thiết kế phần mềm bán hàng đa cấp chuyên nghiệp
  Bạn đang có nhu cầu thiết kế phần mềm bán hàng đa cấp?. Bạn muốn đầu tư vào nó nghiêm túc?. Bạn muốn làm sao cho nó chuyên nghiệp nhằm khẳng định sự đẳng cấp cũng như uy tín của công ty bạn?. Chúng tôi tự hào là một trong ít đơn vị tiên phong đi đầu trong lĩnh vực thiết kế phần mềm đa cấp tại Việt Nam. Sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế website - phần mềm, chúng tôi đã có thể tự tin mang đến cho khách hàng những mẫu thiết kế tốt nhất, đẳng cấp và chuyên nghiệp nhất.

  [​IMG]
  Sự chuyên nghiệp tạo nên thương hiệu cho chúng tôi

  Các phần mềm bán hàng đa cấp của chúng tôi luôn đảm bảo:
  1. Giao diện phần mềm:
  Tư vấn, thiết kế ấn tượng theo yêu cầu khách hàng, đảm bảo tính duy nhất, không trùng lặp. Thiết kế theo phong cách đơn giản, hiện đại và sang trọng đảm bảo thẩm mỹ.
  2. Công nghệ lập trình:
  Sử dụng ngôn lập trình mạnh mẽ và tiên tiến nhất hiện nay là ASP.NET3.0, ASP.NET4.0, MVC4.0... cơ sở dữ liệu SQL server 2008,SQL server 2010, SQL server 1012. Kết hợp với đội ngũ chuyên gia mạnh tạo nên sản phẩm đẳng cấp
  3. Khả năng nén trang :
  Tự động nén trang khi truyền thông tin phần mềm, làm giảm tối đa thời giản tải, băng thông
  4. Tương thích với các công cụ tìm kiếm:
  Phần mềm sẽ được thiết kế với các kỹ thuật tiên tiến - đặc biệt tối ưu cho các công cụ tìm kiếm nổi tiếng (Google, Yahoo, MSN, Altavista…), giúp nâng cao thứ hạng của phần mềm trên các công cụ tìm kiếm, gia tăng lượng khách viếng thăm phần mềm, qua đó gia tăng cơ hội xúc tiến – đầu tư cho quí khách.
  5. Responsive:
  Hiển thị tốt cho mọi thiết bị thông minh có khả năng duyệt phần mềm.
  6. Tương thích nhiều trình duyệt:
  Phần mềm được thiết kế để có độ tương thích tốt nhất với các trình duyệt phổ biến hiện nay trên thế giới như: Microsoft Internet Explorer, Firefox, Opera.

  7. Công nghệ đệm dữ liệu :
  Toàn bộ dữ liệu từ cơ sở dữ liệu (database) của phần mềm sẽ được lưu vào bộ đệm (cache) và bộ đệm này sẽ phục cho các yêu cầu truy xuất của người dùng thay vì truy vấn trực tiếp cơ sở dữ liệu.
  Điều này cho phép cải thiện rất lớn tốc độ đáp ứng của phần mềm trong khi vẫn tiêu tốn ít tài nguyên của máy chủ.
  8. Không sử dụng mã nguồn mở:
  Cùng với bề dày trên 10 năm kinh nghiệm và trải qua hàng trămphần mềm kinh doanh đa cấpđược ra đời, chúng tôi đã áp dụng thành công hệ thống quản trị nội dung tự nghiên cứu và phát triển, mà không sử dụng bất kỳ hệ quản trị nội dung miễn phí có sẵn (free open source).

  Liên hệ với chúng tối để nhận được thiết kế phần mềm quản lý bán hàng đa cấp chuyên nghiệp nhất
  24 giờ là thời gian trong 1 ngày chúng tôi có thể hỗ trợ bạn khi bạn gọi đến cho chúng tôi. Hãy nhấc máy lên và gọi ngay sau khi bạn đọc được bài viết này.
  Công ty CP công nghệ quảng cáo trực tuyến - Thiết kế website bán hàng đa cấp
  Địa chỉ:Tầng 2 tòa B Licogi 13
  Điện thoại:0903255511
   
>

Chia sẻ trang này