1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Phân loại máy sấy quần áo

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi ken_tt, 27 Tháng mười một 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. ken_tt
  Offline

  ken_tt

  Bài viết:
  24
  Được thích:
  0
  Khi tiết trời bắt đầu vào mùa đông, mang theo những cơn mưa phùn và tình trạng ẩm kéo dài, áo quần của mọi người trong nhà luôn trong tình trạng ướt, bốc mùi hôi khó chịu. Nếu bạn đang muốn tìm cách nhằm cải thiện vấn đề này thì một chiếc Máy sấy quần áo (xem thêm máy sấy quần áo nào tốt) là giải pháp hữu hiệu nhất.


  [​IMG]
  Tủ sấy quần áo Smart Life​

  Máy sấy quần áo panasonic, so với các phương pháp sấy khô bình thường (như hong khô bằng máy giặt, sấy bằng hơi nóng của lửa, phơi ngoài trời...) có ưu thế gì vượt trội? Không chỉ có tính năng sấy khô áo quần nhanh chóng; máy sấy còn có cấu tạo nhỏ gọn, tiện ích, dễ dàng được dùng giống nhu 1 chiếc tủ đựng quần áo bình thường; đặc biệt phù hợp sử dụng cho các gia đình có diện tích sống nhỏ. Hơn nữa, bên cạnh tính năng làm khô quần áo, sản phẩm cũng có thể được dùng nhằm sưởi ấm căn phòng trong mùa rét.

  Có thể phân loại Tủ sấy quần áo nonan thành hai loại là tủ sấy dạng lồ vòng và tủ sấy đa năng. Đặc điểm của máy sấy kiểu dáng vòng là thiết kế đơn giản, có thanh treo đồ quay tròn khi quần áo đang được sấy khô và có thể sấy khô 5 kí quần áo một lần. So với máy sấy dạng vòng, tủ sấy đa năng tiện dụng hơn (có thể xếp gọn khi không dùng) và cho phép người dùng làm khô được tới chín đến mười kí áo quần trong mỗi lần.

  Một chiếc Tủ sấy quần áo luôn đính cùng bản hướng dẫn để người sử dụng có thể dựa vào đó dựng tủ cho chính xác. Để dựng hoàn chỉnh 1 chiếc tủ sấy, bạn cần lắp bộ khung trước tiên, sau đó hoàn thiện những phần nhỏ bên trong và đặt củ sấy trước khi trùm kín tấm vải bạt bên ngoài. Cuối cùng, hãy chạy thử sản phẩm để đảm bảo máy có thể hoạt động tốt và sấy khô quần áo đúng tiêu chuẩn.
   
>

Chia sẻ trang này