1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Phân loại hand trong POKER

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi zoromask, 18 Tháng ba 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. zoromask
  Offline

  zoromask

  Bài viết:
  206
  Được thích:
  0
  Chơi Texas Holdem tại 12Ruby Club bạn sẽ có cơ hội nhận thưởng 50% tiền thưởng lên đến 1,800,000 VNĐ. CLICK vào đây để Đăng ký

  [​IMG]

  Một trong những lựa chọn quan trọng nhất trong holdem chính là xem flop hay không xem flop. Trong bài này chúng ta sẽ kiểm tra tầm quan trọng trong việc lựa chọn hand (starting hand) và các yếu tố nào cần xem xét khi quyết định giữ chúng (holdem) hoặc bỏ chúng (foldem).

  Có tổng cộng 169 hand khác nhau trong poker (không tính chất cơ, rô , bích, tép). Tức là coi A cơ, K cơ có giá trị như A bích, K bích, tương tự với bất kì cặp đồng chất nào. Nếu bài bạn cầm không phải là một đôi thì hoặc nó đồng chất (suited) hoặc không đồng chất (off suit), hoặc connected (liên tiếp) hoặc unconnected (không liên tiếp). Nghĩa là bài sẽ được phân loại vào 5 nhóm sau:

  [​IMG]

  Những lá bài không liên tiếp nghĩa là khoảng cách có thể là 2 3 hoặc nhiều hơn nữa. Càng xa nhau thì khả năng có straight càng thấp. Ví dụ cầm 73 thì cần 456 để có straight trong khi cần 65 thì có thể có straight với 789 hoặc 234.

  Các nhóm trên có tỉ lệ thắng giảm dần từ trên xuống dưới. Nhóm Pair luôn có tỉ lệ thắng lớn hơn 50% (tính trung bình so với tất cả các hand còn lại).

  Hiện nay nhà cái 12bet có chế độ chơi thử miễn phí. Đó thực sự là cơ hội rèn luyện tốt trước khi đặt cược bằng tiền thật. CLICK đăng ký thành viên tại đây
  [​IMG]
   
>

Chia sẻ trang này