1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Phân loại găng tay bảo hộ lao động

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi kakadh, 22 Tháng chín 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. kakadh
  Offline

  kakadh

  Bài viết:
  417
  Được thích:
  0
  Phân loại găng tay bảo hộ lao động

  Găng tay bảo hộ lao động - Công cụ bảo vệ
  Trong các loại sản phẩm bảo hộ lao động thì công dụng bảo vệ của găng tay bảo hộ lao động cũng có tác dụng quan trọng không kém các loại sản phẩm bảo hộ lao động khác. Găng tay bảo hộ lao động được sản xuất từ nhiều loại chất liệu phù hợp với mỗi điều kiện làm việc khác nhau và được làm bằng lưới kim loại, da, hoặc vải bạt, cao su.

  Chúng được chia thành các loại chính sau:

  - Găng tay vải bạt và găng tay vải tráng.
  - Găng tay cao su chống hóa chất.
  - Găng tay cao su cách điện.
  - Lưới kim loại, da, hoặc Găng tay pha da : Găng tay bảo hộ lao động cứng cáp làm từ lưới kim loại, da, hoặc vải bạt bảo vệ chống lại vết cắt, vết bỏng, và nhiệt độ.
  Găng tay bảo hộ lao động tráng bạc: Thường được sử dụng cho hàn, lò sưởi, và làm việc đúc, vì chúng phản xạ nhiệt. Găng tay tráng bạc yêu cầu lót vật liệu tổng hợp amiang bảo vệ chống nóng và lạnh.
  Găng tay vải: Có thể bảo vệ chống bụi bẩn, mãnh vụn, độ nóng và ma sát. Những găng tay bảo hộ này tuy không bảo vệ đầy đủ nhưng chúng mang lại hiệu quả tốt cho công việc như bê vác, cầm, nắm, kéo… đặc biệt khi kết hợp với cao su ( Găng tay tráng cao su) chúng lại có độ bền đến kinh ngạc từ xử lý gạch và dây cáp trong xây dựng, cơ khí, đến xử lý hóa chất, lắp ráp điện tử...
  Găng tay da: Bảo vệ chống lại tia lửa, nhiệt độ trung bình, thổi nóng, khi làm việc với máy hàn cần loại da bền hơn.
  Găng tay cao su: Găng tay làm bằng cao su tự nhiên hoặc nhân tạo nhằm bảo vệ người lao động không bị bỏng, hay kích thích, và viêm da do tiếp xúc với dầu, mỡ, dung môi , và các hóa chất. Việc sử dụng găng tay cao su cũng làm giảm nguy cơ tiếp xúc với máu và các chất có khả năng truyền nhiễm khác.
  Găng cao su có lớp bột hoặc lớp vải là giải pháp có thể cho cá nhân người bị dị ứng với latex găng tay.
  [​IMG]
  Công ty TNHH Phúc Nam Anh - nhà sản xuất ủng / giày bảo hộ lao động Sami
  616 Núi Thành - Hòa Cường Nam - Hải Châu - Đà Nẵng
  Hotline: 0944 37 00 22 -05113 675 665
   
>

Chia sẻ trang này