1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Phân loại đồ bảo hộ lao động và tác dụng

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi kakadh, 30 Tháng chín 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. kakadh
  Offline

  kakadh

  Bài viết:
  417
  Được thích:
  0
  Phân loại đồ bảo hộ lao động và tác dụng

  Quần áo bảo hộ lao động cũng như thiết bị bảo hộ lao động đang trở thành nhu cầu không thể thiếu của xã hội hiện nay.

  An toàn lao động đang được người sử dụng lao động và cả người lao động đang đặt lên hàng đầu khi tiến hành bất kì quy trình sản xuất nào.

  Để giúp khách hàng nắm rõ hơn về các trang thiết bị bảo hộ lao động này PNAsafety xin giới thiệu một số thiết bị bảo hộ lao động cơ bản nhất.

  1. Quần áo bảo hộ

  Quần áo bảo hộ được xem là lớp bảo hộ toàn diện cho cơ thể chúng ta. Quần áo bảo hộ giúp bảo hộ phần mềm dễ tổn thương trên cơ thể khi lao động.

  Bên cạnh đó, hiện nay với nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng, quần áo bảo hộ cũng được nâng cấp về chất lượng, cấu tạo đặc biệt yếu tố thời trang cũng được cân nhắc

  Việc thiết kế các mẫu quần áo bảo hộ chất lượng gọn gàng giúp người lao động cảm thấy thoải mái khi sử dụng. Việc sử dụng các sản phẩm quần áo bảo hộ lao động chất lượng cao với mẫu mã đẹp còn giúp tăng thêm sự chuyên nghiệp của công ty bạn.

  2. Mũ, găng tay và giày bảo hộ

  Phần đầu được xem là bộ phận quan trọng nhất trên cơ thể vì thế bộ phận này phải luôn luôn được bảo vệ bởi các thiết bị bảo hộ chất lượng nhằm giảm thiểu tối đa tổn thương khi xảy ra sự cố đáng tiếc nhất .

  Còn về phía tay, đây là bộ phận sẽ trực tiếp thao tác và rất dễ bị tổn thương nếu như không sử dụng găng tay bảo hộ chuyên dùng.

  Tại các địa điểm sản xuất như xây dựng sẽ rất nguy hiểm nếu như bạn không sử dụng giày bảo hộ chuyên dùng vì rất có thể bạn sẽ bị nguy hiểm bởi các mãnh vỡ, các thiết bị sắt nhọn như đinh, trơn trượt...

  3. Kính bảo hộ

  Mắt - Cửa sổ tâm hồn được coi như bộ phận dễ tổn thương nhất. Năm 2012 theo cục an toàn lao động Mỹ đã thống kê chi phí chữa trị cho các ca bị tổn thương ở mắt lên đến 300 triệu USD. Điều này đã cho chúng ta thấy được vai trò của kính bảo hộ chuyên dùng .

  Đây có thể coi là các thiết bị bảo hộ lao động cơ bản nhất mà mỗi người tham gia lao động sản xuất cần có. Nhà cung cấp trang thiết bị đồ bảo hộ lao động PNAsafety hi vọng các thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của đồ bảo hộ lao động hiện nay.

  [​IMG]

  Công ty TNHH Phúc Nam Anh - nhà sản xuất ủng/giày bảo hộ lao động Sami
  616 Núi Thành - Hòa Cường Nam - Hải Châu - Đà Nẵng
  Hotline: 0944 37 00 22 - (0511)3 675 665 & 3 99 12 18
   
>

Chia sẻ trang này