1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Phân biệt tủ bếp acrylic và tủ bếp laminate!

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi raovathay123, 7 Tháng tư 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. raovathay123
  Offline

  raovathay123

  Bài viết:
  51
  Được thích:
  1
  Chỉ nhìn thoáng qua thì bạn rất khó có thể thấy được sự khác biệt giữa tủ bếp acrylictủ bếp laminate. Tên thường gọi của acrylic ở Việt Nam là mica còn laminateformica, chúng khá tương đồng. Điều này phần nào cũng gây nhầm lẫn giữa hai vật liệu trên. Dưới đây Tủ Bếp Vip xin chia sẽ một vài đặt điểm cơ bản để các bạn có thể phân biệt tủ bếp acrylictủ bếp laminate nhé:
  - Xét về mặt mỹ quang: acrylic nhỉnh hơn laminate một chút. Tủ bếp làm từ gỗ acrylic sáng và bóng hơn, nhìn vào sẽ cảm giác như nhìn vào một tấm gương vậy ( Acrylic nghĩa là bóng gương ).
  - Về màu sắc: Laminate bỏ xa acrylic về mặt này. Hiện nay trên thị trường có khoảng hơn 1000 mã màu laminate, còn acrylic chỉ có tầm vài chục mã màu mà thôi.
  - Độ bền sản phẩm: có một vài ý kiến cho rằng Laminate có độ bền cao hơn acrylic. Nhưng riêng cá nhân tôi thấy rằng chúng không khác biệt gì nhiều lắm, chủ yếu vẫn phụ thuộc vào khả năng gia công, môi trường và cách bảo quản của từng cá nhân mà thôi.
  - Về giá thành: tủ bếp Acrylic có giá cao hơn Laminate, là sản phẩm có giá thành cao nhất trong số các tủ bếp gỗ công nghiệp.
  [​IMG]
  Tóm lại ta thấy tủ bếp Acrylic nổi bật hơn với vẻ bóng láng ưa nhìn. Nhưng tủ bếp Laminate cũng có ưu thế là đa dạng về màu sắc, vì vậy khi bạn lựa chọn sản phẩm tủ bếp cho gia đình chủ yếu vẫn phụ thuộc vào sở thích và độ hòa hợp với nội thất, gam màu xung quanh.
   
>

Chia sẻ trang này