1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Linh tinh Phân biệt mỹ phẩm Hàn Quốc chính hãng dễ dàng

Thảo luận trong 'Chuyện trò linh tinh' bắt đầu bởi letu331994, 22 Tháng tám 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. letu331994
  Offline

  letu331994

  Bài viết:
  14
  Được thích:
  0
  chỉ dẫn cách thức phân biệt mỹ phẩm thật, fake
  Để sắm được những sản phẩm mỹ phẩm phải chăng, bạn mang thể tham khảo 1 trong những phương pháp phân biệt mỹ phẩm thật, giả dưới đây:
  - Mua mỹ phẩm Hàn Quốc chính hãng tại Hà Nội giá rẻ
  Phân biệt mỹ phẩm thật, kém chất lượng về mặt cảm quan
  những sản phẩm mỹ phẩm như son, phấn mắt, phấn má hồng… bạn thử kiểm tra hàng thật, kém chất lượng bằng cách trâm một tí lên vùng da dưới tay. giả dụ là hàng thật mỹ phẩm sẽ mang mùi thơm nhẹ, dễ chịu, lâu bay mùi và độ phủ của phấn thì mịn, bóng. Còn giả dụ là hàng nhái khi điểm trang bạn sẽ thấy da có cảm giác tị nạnh, nặng da, mùi thơm nồng do dầu thơm fake có độ cồn phổ thông, nếu ngửi lâu sẽ có cảm giác khá đâu đầu.
  Trên mỗi sản phẩm mỹ phẩm đều được in mã code trực tiếp lên bao bì, còn 1 số sản phẩm dạng tuýp thì thường được in ở phần đuôi sở hữu đóng chữ nổi hạn tiêu dùng và mã code. Mã này sở hữu tác dụng giúp Đánh giá được nguyên do trong khoảng nước cung ứng, hồ sơ nhập hàng qua thương chính, nước đến. ví như là hàng fake thì mã code thường được được in vào giấy rồi dán lên bao so bì sản phẩm.
  cách thức phân biệt mỹ phẩm thật, fake bằng mã vạch chuẩn 100%
  - cách chọn mỹ phẩm Hàn Quốc chính hãng tại Hà Nội
  Mã vạch là dãy số giúp bạn có thể phân biệt được đâu là hàng thật, đâu hàng giả và căn do của sản phẩm. Chính thành ra trên mỗi sản phẩm mỹ phẩm đều có dãy số mã vạch riêng, giả dụ sản phẩm nào không có thì bạn nên cân kể lại trước khi tậu, vì nó rất dễ là hàng nhái đấy nhé.
  phương pháp nhận mặt nguyên nhân cho sản phẩm: Để biết được nguyên cớ của sản phẩm bạn chỉ cần xem 3 Báo cáo trước tiên. thí dụ 3 Thống kê trước nhất của mã vạch là 893 thì vững chắc đây là mã của Việt Nam.
  – Bạn có thể tham khảo danh sách những mã vạch tại đây:
  – Mã vạch có hai loại: Mã vạch 8 số và mã vạch 13 số. Cả 2 loại mã vạch này đều sở hữu cách nhận mặt, phân biệt khác nhau. – trước tiên bạn cần xác định mã vạch, sau chậm tiến độ cộng đầy đủ Con số hàng lẻ như 1, 3, 5, 7, 9, 11 và cộng tổng các hàng chẵn 2, 4, 6, 8, 10, 12., nhớ là chừa lại Thống kê 13 (Con số cuối cùng). Tiếp Đó bạn đem tổng số hàng chẵn nhân 3 rồi cộng với tổng hàng lẻ. cuối cùng lấy tổng số này cùng có Thống kê rút cuộc 13. nếu như kết quả cho ra Con số đuôi bằng 0 thì là hàng thật, còn số khác không thì kiên cố đây là hàng nhái.
  Ví dụ: Để giúp bạn dễ hiểu hơn, ở đây mình sẽ lấy 1 thí dụ cụ thể về mã vạch hàng Hàn Quốc:
  – Mã vạch ở đây là: 8 8 0 9 0 1 3 3 5 0 4 2 một
  – Tính tổng số hàng chẵn: Chẵn = 8 + 9 + một + 3 + 0 + 2 = 23
  – Tính tổng số hàng lẻ (Trừ Con số hàng thứ 13 ra nhé) : Lẻ = 8 + 0 + 0 + 3 + 5 + 4 = 20
  – Tổng = (Chẵn * 3) + Lẻ = (23 * 3) + 20 = 89
  – chung cục bạn lấy Tổng cùng sở hữu Thống kê 13: 89 + một = 90
  – 90 đây chính là kết quả rút cục và Thống kê đuôi là 0. Vậy bạn với thể im tâm đây là hàng thật chuẩn xác 100% rồi nhé.
  Việc cộng kết quả lấy số đuôi bằng 0 là hàng thật, đây là quy ước chung của quốc tế với tên là EAN và bí quyết này luôn luôn đúng. Bạn sở hữu thể dùng vận dụng iChecker trên điện thoại và Scan mã vạch để cho ra quốc gia, tổ chức, thông báo về sản phẩm hơi nhanh. Nhưng dù như thế nào thì việc mua hàng tại siêu thị, shop hàng hiệu, đại lý lớn sẽ giúp bạn tìm được mỹ phẩm xịn chuẩn nhất.
  Trên đây là bài viết chỉ dẫn bí quyết phân biệt mỹ phẩm thật, giả chuẩn nhất hi vọng rằng có bài viết này bạn có thể giảm thiểu việc sắm phải hàng nhái và luôn chọn sắm cho mình được các sản phẩm thấp, chất lượng nhất nhé.
   
>

Chia sẻ trang này