1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Phạm vi sơn tĩnh điện trong xã hội

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi Hoa Quang, 7 Tháng chín 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. Hoa Quang
  Offline

  Hoa Quang

  Bài viết:
  2
  Được thích:
  0
  Bằng cách bảo vệ và làm đẹp bề mặt mà họ đang áp dụng, thì hệ thống sơn tĩnh điện và chất phủ nâng cao giá trị của hầu hết mọi thứ - từ gia đình và các sản phẩm chế tạo, với các cây cầu và các cấu trúc khác. Điều này tăng cường thêm giá trị vượt xa tổn phí mua hay vận dụng sơn hoặc sơn.

  Hãy xem xét các ngành công nghiệp ôtô. Nó không khó để mường tưởng những gì một chiếc xe sẽ trông như thế mà không có lớp phủ mà thêm giá trị bằng cách làm cho nó quyến rũ và bảo vệ nó đó là nhờ vào dây chuyền sơn tĩnh điện. Nếu không có lớp phủ, bạn sẽ thấy một chiếc xe nhanh chóng gỉ sắt, và có một tuổi thọ hữu ích rất ngắn.

  Hãy nghĩ suy về xe tải, xe buýt, trang trại và máy móc xây dựng và thiết bị mà không phủ lớp sơn tĩnh điện bảo vệ mà giữ cho chúng khỏi bị rỉ sét. Hãy nghĩ về những giá trị gia tăng cho các thiết bị, kim loại và đồ nội thất bằng gỗ, phần cứng, thiết bị chiếu sáng. . . danh sách là khôn cùng tận. Thực tế thì mọi sản phẩm nhân tạo có một lớp phủ đó là cấp thiết để bảo vệ nó và duy trì tính bổ ích của nó.

  Sơn và chất phủ được làm từ nguyên liệu - chả hạn như than, dầu, hạt giống và quặng - được thực hiện duyệt y một loạt các quá trình để tạo ra các loại nhựa sơn, màu sắc và chất lỏng. Những sản phẩm thuộc loại rất cụ thể của lớp phủ mà thêm giá trị cho các đối tượng mà họ đang áp dụng bằng cách giữ gìn họ, bảo vệ họ, và tăng tính thẩm mỹ của họ.  Nguồn cho nguyên liệu được sử dụng để làm ra Sơn [​IMG]  Sản phẩm của sơn và công nghiệp sơn tĩnh điện

  [​IMG]


  CÔNG TY TNHH SƠN HẢI THỊNH
  SON HAI THINH TRADING & SERVICE CO.,LTD
  - - - - - o0o - - - - -
  Địa chỉ: 113/9, KP. Tân Phú II, P. Tân Bình, TX. Dĩ An, Bình Dương
  Tel: 0915 333 776 - 0989 333 776 - 06503 738 93 - Fax: 06503738931
  Website: hethongson.vn / hethongsontinhdien.vn
   
>

Chia sẻ trang này