1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Phải làm sao để phòng ngừa sét cho cửa cuốn mùa mưa bão

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi quynhnt12a, 8 Tháng chín 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. quynhnt12a
  Offline

  quynhnt12a

  Bài viết:
  75
  Được thích:
  0
  Trong quy cách lắp đặt cửa cuốn, ngoài việc lưu ý tới kích cỡ, nhãn hàng, đạt tiêu chuẩn, kiểu dáng,…cửa cuốn, người dùng cho nên lưu ý bảo vệ tuyệt vời cho cửa cuốntrước các tác động của thiên nhiên, đặc biệt là sét.
  Sét là nỗi ám ảnh của con người, không chỉ ảnh hưởng đến tính mạng, mà còn gây tổn thất nặng nề về nhà cửa, thiết bị. Ngay cả khi ở trong nhà, sét cũng có khả năng đánh thẳng vào cửa nhà, phóng và lan truyền theo đường điện gây ra những hiện tượng giật điện, cháy nổ, dù có sửa cửa cuốn tại hà nội cũng không còn Tác dụng.
  Để sét giảm thiểu xa cửa cuốn
  chẳng hạn các bạn đang sử dụng cửa cuốn, bạn hãy lưu ý: Sét có khả năng đánh vào cửa cuốn theo hai đường:
  – Sét đánh trực tiếp vào địa điểm cửa cuốn
  – Sét đánh lan truyền qua quá trình lưới điệngián tiếp vào cửa cuốn
  giải pháp phòng chống sét cho cửa cuốn:
  – Sét đánh vào cửa cuốn: hiện tượng cũng có mắc phải mà là tình trạng hiếm xảy ra, chỉ có khả năng gặp khi ngôi nhà ko cóthiết bị chống sét. bởi thế để đảm bảo cửa cuốn an toàn, không thể tốt hơn là ngôi nhà phải trang bị quá trình chống sét toàn diện.
  – Để tránh hiện tượng cửa cuốn bị sét đánh gián tiếp qua quá trình lưới điện gây hư hỏng phải tìm tới dịch vụ sửa chữa cửa cuốn, bạn phải lắp aptomat chống sét cho cả căn nhà, hoặc lắp riêng nguồn cấp điện dành cho cửa cuốn. chẳng hạn sét đánh, aptomat chống sét sẽ tự động ngắt nguồn điện bảo vệ cho cửa cuốn và những thiết bị trong gia đình không bị ảnh hưởng. nếu như tiết kiệm, các bạn có thể dùng aptomat 02 cực bình thường. tuy nhiên lúc sử dụng aptomat này các bạn nên chú ý thời tiết, khi có giông, sét, cần chủ động gạt aptomat xuống để ngắt nguồn điện cung ứng cho cửa cuốn.
  – Trong giai đoạn lắp đặt cửa cuốn, các bạn cần chú ý tiếp địa cho mặt bích cửa cuốn (phía bên có động cơ), sau đó tiến hành đo điện trở tại địa điểm tiếp địa chẳng hạn đạt từ 3 – 4Ω là cửa cuốn đã đạt đủ tiêu chuẩn ngăn sét.
  tuy nhiên, lúc tậu các thiết bị ngăn sét, bạn cũng nên lưu ý tậu dòng có đầy đủ nhãn mác, có bảo hành,được kiểm tra do các tiêu chuẩn như IEC, ITU, UL…
  nếu bạn còn băn khoăn hoặc cần tư vấn chi tiết thêm thì hãy liên hệ đến sua cua cuon gia re Tan Viet nhé!
   
>

Chia sẻ trang này