1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Phải làm gì tại Singapore trong một ngày

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 15 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Singapore là một viên ngọc vô giá mothered bởi đại dương. Rất may, viên ngọc này gần nước ta và bây giờ dễ dàng tiếp cận, nhờ các gói tour du lịch Singapore từ Ấn Độ. Du lịch cho một ngày chắc chắn không phải những gì chúng tôi muốn giới thiệu kể từ khi nơi này có rất nhiều cho bạn để xem và ngưỡng mộ. Tuy nhiên, một số khách du lịch nhảy làm cho một điểm dừng chân cho một ngày và ngay cả khi người ta muốn có nhiều nơi, thậm chí một vài giờ của Singapore có thể làm cho tất cả sự khác biệt trong cuộc sống của bạn.

  ⇒ Bài viết liên quan:Ve may bay di Paris.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  Singapore có khá nhiều lịch như Vườn chim Jurong, Sở thú Singapore và tương tự như vậy. Nhưng họ sẽ tiêu thụ một phần quan trọng trong ngày của bạn. Vì vậy, tiết kiệm tốt hơn những địa điểm hấp dẫn cho một chuyến đi trong tương lai khi bạn có nhiều thời gian hơn ở bàn tay. Khi bạn đang thời gian đeo, nó là tốt hơn để đi đến đảo Sentosa và kiểm tra bất cứ điều gì đôi mắt của bạn rơi vào. Hòn đảo này có tượng Nữ thần mang tính biểu tượng của Merlion mà phun ra nước suốt ngày đêm. Đó là một phải ghé thăm, chỉ cần cho bầu không khí và những hình ảnh bưu thiếp nếu không cho bất cứ điều gì khác. Sentosa còn có 3 bãi biển nhưng bạn có thể cung cấp cho họ một bỏ qua kể từ khi Singapore không có nhiều nổi tiếng với những bãi biển hoặc các môn thể thao bãi biển của nó. Thay vào đó, bạn có thể dành một vài giờ tại Universal Studios sẽ rất tốn kém, không có nghi ngờ, nhưng sẽ để lại cho bạn say mê.

  ⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Tiếp theo, một chuyến đi trên Singapore Flyer sẽ có giá trị thời gian và tiền bạc. Một trong những tờ rơi quảng cáo cao nhất thế giới, nó sẽ cung cấp cho bạn 30 phút ly kỳ nhất của cuộc sống của bạn.

  Singapore chuyến đi đến Chinatown âm thanh đáng sợ, nếu không phải là hết sức vô lý. Vì vậy, hãy kiểm tra góc này là một quyết hạnh phúc của cộng đồng người Trung Quốc và có một số nhà phong cách thuộc địa và các tòa nhà cũ. Nó cũng là một nơi hấp dẫn để làm đường (đọc giá rẻ) mua sắm và binging vào thức ăn ngon.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  ⇒ Tìm tour du lịch giá rẻ với khuyến mãi lớn tại: http://phongveairasia.net/ .

  Đối với khách du lịch nhận thức thương hiệu và phô trương thân thiện, một chuyến viếng thăm đến Orchard Road được khuyến khích. Gói tour du lịch quốc tế thường đẩy các cặp vợ chồng đến thăm Orchard Road được xếp hàng với những cụm lớn vô tận của các cửa hàng bán lẻ và rất nhiều nhà hàng sang trọng ở giữa.

  Hãy dành buổi tối của bạn tại Clarke Quay nếu bạn có thể và làm trọn ngày với một chuyến viếng thăm của Tiffany cho một chương trình sân khấu. Bạn cũng có thể thử các móng chân cá mà sẽ liên quan đến các loài cá nhai đi bụi bẩn từ đôi chân của bạn. Không phải là một kinh nghiệm xấu, eh.
   
>

Chia sẻ trang này