1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

IT Phải đền Apple gần 1 tỉ USD, Samsung chẳng quá buồn

Thảo luận trong 'Tin tức công nghệ' bắt đầu bởi lethuydunglt, 7 Tháng ba 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. lethuydunglt
  Offline

  lethuydunglt

  Bài viết:
  4
  Được thích:
  0
  TPO - Trong vụ kiện đình đám làng công nghệ giữa 2 người khổng lồ Apple và Samsung, tòa án đã đưa ra phán quyết cuối cùng, có lẽ Samsung vui hơn vì quyết định này.
  Vụ kiện đình đám giữa Apple và Samsung đã kết thúc tại Mỹ. Phán quyết cuối cùng được đưa ra, Samsung sẽ mất 930 triệu USD để bồi thường thiệt hại cho Apple, tuy nhiên Samsung sẽ không bị cấm bán tại Mỹ.

  Apple có thể tạm bằng lòng với số tiền không nhỏ mình nhận được từ đối thủ. Trong khi Samsung tuy mất tiền nhưng không bị cấm bán tại Mỹ.

  Có thể nói Samsung đã thay đổi vị thế khá nhiều tính từ khi bắt đầu vụ kiện với Apple tới nay. Từ vị thế kẻ bám đuổi, Samsung đã trở thành kẻ dẫn đầu trong làng smartphone. Giờ đây Apple mới là kẻ bám đuổi, khi những sản phẩm của hãng nay luôn bị mang ra so sánh với những smartphone của đối thủ.

  Có lẽ hiện Apple chứ không phải Samsung mới phải chịu áp lực về việc luôn phải tạo ra những sản phẩm đột phá để vượt trội hơn đối thủ. "Nhà Táo" cũng phải thay đổi ít nhiều các sản phẩm của mình theo đối thủ, như iPhone sắp tới sẽ phải có màn hình to hơn, cấu hình cao hơn.

  Theo gsmarena
   
>

Chia sẻ trang này