1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Linh tinh Phải chú ý những gì khi chỉnh nha cho trẻ?

Thảo luận trong 'Chuyện trò linh tinh' bắt đầu bởi suckhoe280, 17 Tháng tám 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. suckhoe280
  Offline

  suckhoe280

  Bài viết:
  165
  Được thích:
  0
  Phương pháp niềng răng cho trẻ emđang ngày càng trở nên phổ biến ko chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới. Tuy nhiên bởi vì hiện tượng răng miệng của trẻ khác với người lớn nên cần cha mẹ lưu tâm những điều sau đây với mục đích bảo đảm sức khỏe răng miệng và thẩm mỹ cho hàm răng của trẻ.

  [​IMG]

  Niềng răng thẩm mỹ trẻ em cần lưu ý những gì?

  Theo những bác sĩ nha Đăng Lưu thì niềng răng là công nghệ phù hợp nhất hiện này để khắc phục được rất nhiều tình trạng về răng – hàm – mặt. Niềng răng nha khoa là 1 phương pháp nắn chỉnh răng, sửa đổi có khả năng vị trí các răng mọc lệch lạc, giúp hàm răng đều hơn bằng nhiều những thiết bị nha khoa như mắc cài, dây cung…mặt trong hoặc mặt ngoài của hàm răng. Công nghệ thẩm mỹ niềng răng cho trẻ em phối hợp với sự đổi thay của nhiều thói quen của trẻ mà ko nên nhổ răng.

  Bố mẹ nên đem con đi niềng răng thẩm mỹ khi gặp phải vấn đề như răng mọc lệch lạc, cung răng hẹp, răng mọc chen chúc, răng cửa vẩu hàm trên quá mức, cắn ngược răng trước đồng thời sau khi, chệch khớp…cần niềng răng nha khoa kịp thời với mục đích giảm thiểu tác động về sau.

  [​IMG]

  Mức độ tuổi phù hợp nhất mà cha mẹ nên mang con đi chỉnh răng trước độ tuổi 12-14 với mục đích được điều trị bằng phương pháp tối ưu, qua đấy bác sĩ sẽ đem các can thiệp sớm như cho trẻ đeo nhiều khí cụ nhằm mở rộng khung xương hàm, tạo khoảng trống để những răng vĩnh viễn có thể mọc lên, giúp cho việc điều trị chỉnh nha về sau đơn giản hơn nhiều.

  Khiếm khuyết răng hàm của trẻ nhỏ có nhiều điểm khác biệt so với người lớn, nên việc sử dụng khí cụ cũng sẽ có sự khác biệt. Nếu người lớn chỉ nên dùng công cụ chính như mắc cài hay khay niềng invisalign cho trường hợp nhẹ thì đối với trẻ con nít có thể sử dụng cả hai loại mắc cài cùng với hàm tháo lắp. Thế nên, để biết chi phí niềng răng bao nhiêu tiền phần lớn là sẽ do độ tuổi của khách hàng cũng như loại mắc cài mà họ sử dụng quyết định.

  Nguồn bài viết Niềng răng thẩm mỹ trẻ em phải lưu tâm những gì? lấy tại suckhoe280.wordpress.com.
   
>

Chia sẻ trang này