1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Phá thai - Những người ngoài cuộc nói gì?

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi calahan2k5, 19 Tháng năm 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. calahan2k5
  Offline

  calahan2k5

  Bài viết:
  60
  Được thích:
  0
  Hầu hết mọi người đều nghĩ rằng phụ nữ có một đặc quyền để đi đến một quyết định để cho ra đời một đứa trẻ, họ thụ thai hay không và nếu họ đã sẵn sàng để chấp nhận sự phức tạp của việc thực hiện một thủ tục phá thai nếu họ không chuẩn bị để chấp nhận con trong cuộc sống của họ. Mặt khác, một người là người phò sự sống có thể cảm nhận được rằng phụ nữ không phải có quyền để quyết định nếu cô ấy đã để cung cấp một đứa trẻ khỏe mạnh hay không và rằng phá thai là không đúng trong mọi tình huống.

  [​IMG]

  Nguyên nhân và quy trình phá thai:
  Thủ tục phá thai liên quan đến việc loại bỏ một thai nhi từ tử cung của người mẹ trước khi nó có khả năng sống sót của riêng mình. Phá thai tự phát ở giai đoạn đầu của thai kỳ được gọi là sẩy thai. Một loại phá thai, chúng tôi có thể thảo luận là nạo phá thai thường có thể xảy ra thông qua sự can thiệp của y tế có chủ ý. Địa chỉ phá thai uy tín là ở đâu? Phá thai này được thực hiện để bảo vệ cuộc sống của một người phụ nữ, sức khoẻ, để tránh hoàn thụ thai mà thường là kết quả của sự cưỡng hiếp hay loạn luân, để tránh sự ra đời của một trẻ sơ sinh được kiểm tra để có những vấn đề y tế quan trọng, hoặc đơn giản chỉ vì người phụ nữ thiếu tự tin về thực hiện vai trò của một người mẹ tốt, những người biết làm thế nào để nuôi con mình một cách thích hợp.

  Nếu dùng trong vòng một vài tuần của thai kỳ, các loại thuốc phá thai sẽ khởi đầu cho một sẩy thai. Tiêm nước muối hoặc hormone cũng có thể được xem xét để kích động co bóp trong tử cung mà sẽ buộc các thai nhi bị trục xuất trong thời gian mười chín tuần của thai kỳ. Một loại nhiều thủ tục phá thai là những gì họ gọi là thủ tục phẫu thuật loại bỏ trong đó bao gồm việc loại bỏ các bào thai đang phát triển thông qua các hoạt động thường được thực hiện trong tam cá nguyệt thứ hai của thai. Mua thuốc phá thai ở đâu? Chế độ này của thủ tục phá thai cho phép các bệnh nhân bị nguy cơ trải qua thủ tục phẫu thuật trong khi thai nhi đang phát triển đang được loại bỏ ra khỏi tử cung.

  Những định kiến trong xã hội về phá thai:
  Một kiểu phá thai an toàn là sự giãn nở và khai thác thủ tục còn nguyên vẹn mà xảy ra chủ yếu là trong ba tháng cuối của thai kỳ. Điều này là cực kỳ quan nổi tiếng được biết đến như một phần phá thai-sinh. Cách này của thủ tục phá thai là rất gây tranh cãi và nguy hiểm. Các loại khác của phá thai bao gồm dẫn chân không bằng cách chiết xuất bằng tay và ống tiêm nong và nạo có nghĩa là khai thác bằng máy vận hành hút, cả hai có thể được thực hiện trong giai đoạn đầu của thai. Mặc dù đôi khi có vẻ đáng sợ, bệnh nhân khác chọn để đi qua phá thai để đạt được mục tiêu của họ trong khi làm như vậy.

  [​IMG]

  Việc chấp nhận xã hội của thủ tục phá thai bằng thuốc là một phương tiện kiểm soát dân số đã thay đổi theo thời gian và địa điểm để đặt trong suốt lịch sử. Nó thực sự là một phương pháp phổ biến của sự bất cập trong gia đình trong thế giới Greco-Roman, nhưng các Kitô hữu Công giáo cụ thể sớm lên án mạnh mẽ nó. Giá tiền của thuốc phá thai xem ở đâu? Chấp nhận rộng rãi ở châu u vào thời trung cổ, biện pháp trừng phạt nặng tội phạm để ngăn cản việc phá thai đã trở thành phổ biến trong thế kỷ 19, nhưng trong thế kỷ XX được những thỏa thuận phê duyệt thủ tục này đã được điều chỉnh dần dần trên toàn thế giới.

  Tuy nhiên, tại Hoa Kỳ, đã có một quyết định của Roe Wade năm 1973 hợp pháp hóa phá thai chỉ trong ba tháng đầu của thai kỳ. Bang khác nhau của Mỹ đã thành công để kích động các hạn chế về việc thực hiện thủ tục phá thai sau tam cá nguyệt đầu tiên mặc dù với thắt được trình bày bởi các tòa án. Kể từ xử phạt đó, rất nhiều cuộc tranh luận dữ dội đã chỉ ra giữa những người ủng hộ và phản đối phá thai tự do hóa.

  Nguồn: Phòng khám đa khoa Apollo
   
>

Chia sẻ trang này