1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Phá 1.300 gốc nho, thủ phạm có để lại lời thông tin

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi nha2016, 1 Tháng chín 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. nha2016
  Offline

  nha2016

  Bài viết:
  30
  Được thích:
  0
  Vùng trồng nho Ninh Phước, Ninh Thuận bàng hoàng lúc một trong những vườn nho lớn nhất thức giấc trên 1.300 gốc đã bị kẻ xấu chặt ngang gốc, bỏ thuốc diệt cỏ khiến thiệt hại hoàn toàn.
  Vườn nho 1.300 gốc này của anh Trương Tấn Tâm ở KP 10, phường Phước Dân. Anh Trương Tấn Tâm cho biết, với 118 gốc nho bị tiêu dùng dao chặt ngang gốc, số còn lại chết do có người lén bỏ thuốc diệt cỏ vào bồn pha thuốc xẹp nấm. Sau lúc gia đình tiến hành xịt nấm cho trái thì số đông rẫy nho đều héo rũ, không thể cứu chữa nên chuyển sang kinh doanh nho khô úc nhập khẩu
  [​IMG]
  Hơn một.300 gốc nho của anh Tâm đều đang trong quá trình cho trái và đơm bông, ước lượng mang hơn 10 tấn nho sẽ được thu hoạch khi đến vụ. Để sở hữu được rẫy nho hơn 1.300 gốc này, trong gần bốn năm qua gia đình anh Tâm đã đầu tư trên một tỷ đồng, trong chậm triển khai toàn bộ là vay nhà băng và người thân.
  can dự đến động cơ phá hại, chị Phan Thị Cúc, vợ anh Tâm, cho biết, khi phá xong vườn nho, kẻ xấu đã để lại tấm bảng ghi chiếc chữ “mua bán lừa đảo” trước nhà chị.
  Chị Cúc kể từ trước cho đến nay không tìm bán cũng ko lường đảo ai nên chẳng thể biết vì sao kẻ xấu lại phá vườn nho nhà mình.
   
>

Chia sẻ trang này