1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Pate gan ngỗng món ăn trứ danh độc đáo

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi shareseoweb, 8 Tháng sáu 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. shareseoweb
  Offline

  shareseoweb

  Bài viết:
  26
  Được thích:
  0
  Pháp được mệnh danh là cái nôi ẩm thực Châu Âu. Điều này không chỉ thể hiện qua món ăn nổi tiếng của họ, ngoài ra còn bộc lộ qua cách họ sử dụng chúng. Người dân Pháp đa số họ không có quan niệm ăn nhanh, mặc dù có gấp rút đến mấy họ cũng ngồi vào bàn ăn dùng bữa một cách lịch sự. Người dân Pháp rất sành ăn và họ rất chú trọng vấn đề ẩm thực. Người dân Pháp tự hào về một nền văn hóa ẩm thực không có ở nơi nào khác trên thế giới đi kèm theo là các loại thực phẩm nổi tiếng này đã bàn đạp giúp cho ẩm thực nước Pháp thăng hoa và ghi tên lên trên bản đồ ẩm thực thế giới.

  [​IMG]

  Người Pháp luôn tự hào với món pate gan ngỗng béo trứ danh của mình. Một trong những món ăn xuất hiện ở tất cả các quán ăn đạt chuẩn quốc tế, không phải nhà hàng nào cũng đủ khả năng làm được món ăn này. Người ta tạo ra món ăn độc đáo này từ những con ngỗng được chăm sóc bằng cách thức đặc biệt để lấy được tối đa các chất dinh dưỡng trong gan của chúng. Ở một số quốc gia khác cũng có loại thực phẩm pate gan ngỗng béo “nhái”, mặc dù vậy vị ngon thì không thể tuy tính bằng pate gan ngỗng chính thống.

  Trong các loại bánh Pháp thì bánh mì baguette phết bơ cũng là một trong những thực phẩm đặc sắc khác của nước Pháp. Người dân Pháp được xem như là một trong những chuyên gia về các loại bánh pháp ngọt với sự tuyệt vời trong chất lượng và độc đáo về thương hiệu bánh.

  Để bữa ăn chạm tới sự thăng hoa thì trong bữa ăn của người Pháp bắt buộc phải có đó là rượu vang. Để tạo nên nét đặc biệt của ẩm thực pháp là với từng món ăn thì đều có một loại rượu vang thích hợp không dùng một loại rượu suốt bữa ăn. Điều đó tạo nên sự hòa quyện đầy nghệ thuật tinh tế có trong văn hóa ẩm thực thanh lịch của người Pháp.

  [​IMG]
   
>

Chia sẻ trang này