1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cần Bán Park Hill ưu đãi trả góp cho khách tới 5%

Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi LieuNhai8, 23 Tháng mười hai 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. LieuNhai8
  Offline

  LieuNhai8

  Bài viết:
  7
  Được thích:
  0
  HỖ TRỢ TRẢ GÓP, ƯU ĐÃI LÃI SUẤT
  Chính sách 1- Khách hàng thanh toán trước hạn 95% giá trị căn hộ sẽ được hưởng mức chiết khấu tương đương 9,5%/năm trên khoản tiền thanh toán trước hạn và số ngày thanh toán trước hạn (mức chiết khấu này có hiệu lực vào thời điểm mở bán và có thể thay đổi sau đó).
  Chính sách 2- Hỗ trợ vay tới 85% giá trị căn hộ với các điều kiện vay vốn theo quy định;- Quà tặng tiền mặt từ Techcombank lên tới 3% giá trị căn hộ;- Ân hạn nợ gốc và miễn phí trả nợ trước hạn cho 75% giá trị căn hộ trong vòng 24 tháng và 10% giá trị căn hộ trong vòng 09 tháng kể từ ngày giải ngân;- Lãi suất 0% cho thời gian thanh toán trước hạn theo tiến độ Hợp đồng mua bán.
  Chính sách 3- Hỗ trợ vay tới 75% giá trị căn hộ với các điều kiện vay vốn theo quy định;- Lãi suất 0% cho khoản vay 45% trong 9 tháng và cho khoản vay 25% trong 19 tháng;- Ân hạn nợ gốc và miễn phí trả nợ trước hạn trong vòng 24 tháng kể từ ngày giải ngân.
   
>

Chia sẻ trang này