1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Pandora với dịch vụ radio internet

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi bảo hộ thái anh, 26 Tháng mười hai 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. bảo hộ thái anh
  Offline

  bảo hộ thái anh

  Bài viết:
  65
  Được thích:
  4
  Pandora, nổi tiếng với phần mềm quản lý tài liệu lưu trữ của mình, cũng muốn được trợ giúp đặc biệt của bạn cho buổi hòa nhạc địa phương. Vì nó phải đấu tranh để kiếm tiền, công ty hy vọng sẽ mang lại cho người nghe gần gũi hơn với các nghệ sĩ họ yêu thích thông qua các doanh nghiệp như bán vé.
  Việc mở rộng sang lĩnh vực mới này đi kèm như cạnh tranh streaming-nhạc amps lên với các đối thủ Spotify và Apple Music, thì sau đó ra mắt vào cuối tháng Sáu với một thử nghiệm miễn phí ba tháng đối với người sử dụng iTunes. Đồng thời, sự tăng trưởng về số lượng người nghe Pandora tiếp tục chậm lại.
  Hãy kết quả quý III của công ty. Oakland, California dựa trên Pandora báo cáo hôm thứ Năm một thời kỳ tăng trưởng suy tàn trong số lượng các thính giả và số lượng thời gian họ dành tuyến bài hát. Tăng trưởng Listener giờ là 3 phần trăm, và số lượng người nghe chủ động tăng 2 phần trăm, tới 78,1 triệu. Một năm trước đó, tổng số giờ tăng 25 phần trăm và người nghe đã tăng 5,2 phần trăm.
  [​IMG]

  Giám đốc điều hành Brian McAndrews góc cạnh những kết quả tích cực. "Pandora hơn tổ chức riêng của mình," ông nói trong một thông cáo thảo luận về các hoạt động tài chính. Ông lưu ý thời gian gần nhất có một "dự thi lớn mới" trong Apple Music, và ông đã chỉ ra rằng ngành âm nhạc streaming-chi hàng triệu USD trong tiếp thị, mà kết thúc lên giúp người tiêu dùng nhận biết được tất cả các lựa chọn của họ.
  Hồi đầu tháng này, công ty đã đồng ý mua trực tuyến đại lý bán vé Ticketfly là $ 450 triệu, mà cuối cùng sẽ cho phép người nghe mua vé buổi hòa nhạc thông qua Pandora phần mềm quản lý văn bản. Giám đốc điều hành ở cả hai công ty dốc combo như biến đổi, vì nó đánh dấu lần đầu tiên một công ty tập trung vào cá nhân hóa âm nhạc ở một quy mô lớn cũng sẽ được kết nối với người hâm mộ với nghệ sĩ khi họ cuộn vào thị trấn.
  Thật không may cho Pandora, nó vẫn còn được tranh cãi cho dù vé sẽ giúp biến một lợi nhuận. Đối với người nghe, khó khăn mấu chốt của công ty có thể có nghĩa là Pandora trở nên hữu ích hơn chỉ đơn giản là vì nó cố gắng tìm những cách thức mới để phục vụ họ.
  Thứ năm, Pandora báo lỗ 85.900.000 $, hoặc 40 cents một cổ phiếu, mở rộng từ $ 2 triệu, hoặc một đồng xu một cổ phiếu, một năm trước đó. Không bao gồm các mặt hàng khác thường, lợi nhuận tăng một đồng xu 10 cent một cổ phiếu.
  Doanh thu tăng 30 phần trăm đến $ 311.600.000.
  Trung bình ước tính của giới phân tích dự đoán lợi nhuận 10 cent-một-phần trên $ 313,000,000 doanh thu. Đó là dự đoán doanh thu trong hướng dẫn mà Pandora được cung cấp vào tháng Bảy, cho doanh thu $ 310,000,000 để $ 315,000,000.
  Pandora cũng cho biết họ đã đạt được thỏa thuận 90 triệu $ với các hãng thu âm, trong đó sẽ đại diện cho hơn một phần tư doanh thu của nó trong giai đoạn mới. Tranh chấp của họ tập trung vào việc làm thế nào và Pandora trả tác quyền cho nhạc được thực hiện trước năm 1972, năm mà âm thanh ghi âm đã được bảo vệ bởi luật bản quyền đầu tiên của liên bang phần mềm quản lý công việc hiệu quả. Đó là động thái mới nhất của Pandora để xoa dịu quan hệ căng thẳng của mình với các ngành công nghiệp ghi âm và các nghệ sĩ, và sẽ không có tác động trên các loại nhạc thính giả của nó được nghe.
  "Quá trình này chỉ đến một cơ hội lớn hơn để cộng tác làm việc hướng tới một tương lai tươi sáng cho âm nhạc trong một thời đại kỹ thuật số, những người làm cho nó, và những người hâm mộ yêu thích nó", McAndrews nói.
  Cổ phiếu, tuy nhiên, rút lui 15 phần trăm đến $ 16,32 trong phiên giao dịch ngoài giờ.
   
>

Chia sẻ trang này