1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cần Bán Ốp lưng hiện đại dành cho iPhone vừa là kính thực tế ảo

Thảo luận trong 'Điện tử - Điện máy' bắt đầu bởi tuanno89, 22 Tháng mười một 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. tuanno89
  Offline

  tuanno89

  Bài viết:
  351
  Được thích:
  0
  Chiếc kính này có tên gọi là Figment VR, vừa ốp bảo vệ kiêm kính thực tế ảo dành cho iPhone. Điểm đặc biệt của sản phẩm này đó là nó rất mỏng và nhỏ gọn, lúc nào bạn cũng có thể mang nó theo mình để xem phim, chơi game 3D giải trí lúc cân thiết.

  [​IMG]

  Theo nhà sáng chế, android tv Figment VR được cấu tạo gồm 30 thành phần với chất liệu chính là nhựa polycarbonate có phủ lớp cao su chống sốc, có thành phần làm từ nhôm 6000 series - chính là phần chân dựng hai thấu kính, cũng là phần bảo vệ mặt sau cho chính iPhone. Mặt kính của thấu kính cũng là loại kính chống trầy.  >>>>>>> Xem thêm: Box tivi

  [​IMG]

  Kính thực tế ảo Figment VR về bản chất vẫn là chiếc case bảo vệ cho iPhone, do đó nó vẫn có đầy đủ các vị trí dành riêng cho phím tăng giảm âm lượng, phím mở khoá máy, hay chừa ra khe cho dây kết nối.  >>>>> Xem chi tiết và đặt hàng tại đây: Android box

  Điểm đặc biệt của Figment VR đó là nó có thêm hai gạt cần mở khoá nhỏ ở mặt sau, một bên phải và một bên trái, vậy để làm gì? Khi người sử dụng dùng tay gạt hai cần này qua chiều mở khoá, ngay lập tức hai thấu kính sẽ tự động bật lên từ phía sau ra phía trước.

  Nhược điểm của kính này là không có dây đeo, nên bạn sẽ mỏi tay để giữ kính khi xem những bộ phim 3D thời lượng dài.
   
>

Chia sẻ trang này