1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Ống kính len fujifilm 35mm f1.4 xây dựng tốt hơn

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi duanmayanh, 12 Tháng mười 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. duanmayanh
  Offline

  duanmayanh

  Bài viết:
  119
  Được thích:
  0

  Tôi nghĩ rằng ống kính len fujifilm 35mm f1.4 làm cho quyết định giữa hai ống kính này có truyền thống và một phiên bản nhanh đã được hoặc là xây dựng tốt hơn. Chính vì thế ống kính len fujifilm 35mm f1.4 có một ít công nghệ trong ống kính này.

  Cảm ngĩ của tôi về ống kính len fujifilm 35mm f1.4
  Tôi ban đầu muốn mua ống kính tốt và thích hợp với máy ảnh của tôi và tốt nhất trên thị trường hiện nay. Trong khi đó, lần đầu tiên ống kính len fujifilm 35mm f1.4 được phát hành với X-Pro1 và sau đó được bán nó trong một cái gì đó khác chính là phụ kiện.Tôi mua len fujifilm 35mm f1.4 một lần nữa một vài tháng trước cho một người bạn khi biết về phiên bản mới.


  Chính vì thế tôi muốn mua len fujifilm 35mm f1.4 vì khẩu độ rộng mở. Và độ dài tiêu cự ưa thích của tôi luôn luôn là một khẩu độ nét nhất. Do vậy đối với tôi với tôi, tôi muốn một cái gì đó không chỉ nhỏ gọn nhưng cũng mang lại cho tôi nhiều sự linh hoạt khi có thể trong một thân máy nhỏ gọn.Như tôi đã đề cập trước đó, tôi sử dụng để bắn với một trong nhiều năm nhưng nâng cấp vì tôi tìm thấy bản thân mình luôn luôn có nhu cầu cho một ít tốc độ với các máy ảnh.
  [​IMG]
  Những gì tôi có thể làm gì trong tương lai mặc dù là nếu len fujifilm 35mm f1.4 không phát hành và tiếng đồn đại của nó, thương mại trong F1.4 35mm cho phiên bản mới, và cũng có thể mua phiên bản 1.0.Tôi tưởng tượng ra một phiên bản 1.0 có lẽ sẽ là khá lớn, vì vậy tôi sẽ đối xử với các phiên bản F2 như ống kính hàng ngày của tôi, và sử dụng các F1.0 cho các mục đích đặc biệt hoặc khi tôi muốn độ sâu cực của lĩnh vực.Tôi không nghĩ rằng tôi sẽ bao giờ mua cả F1.4 và phiên bản F2.Nhưng nếu Fuji quyết định không phát hành một 50mm cực nhanh tương đương, XF 35mm F1.4 có thể sẽ có một vị trí cố định trong bộ Fuji của tôi.

  Đó là nó cho so sánh của tôi.Tôi hy vọng tất cả các bạn đã rất thích len fujifilm 35mm f1.4, và tôi hy vọng nó đã giúp một số bạn.Cảm ơn đã dành thời gian để đọc nó.Nếu bạn đang cân nhắc việc mua một trong những ống kính, và so sánh của tôi đã giúp bạn quyết định, xin vui lòng giúp đỡ hỗ trợ trang web này bằng cách mua từ một trong các liên kết dưới đây.Nó không mất chi phí gì thêm.
  Xem thêm thông tin các ống kính khác tại đây : XF 27MM F2.8 , XF 60MM F/2.4 R MACRO
   
  Last edited: 4 Tháng hai 2017
>

Chia sẻ trang này