1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Ống kính len fujifilm 35mm f1.4 lưỡi tròn đẹp

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi duanmayanh, 17 Tháng mười 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. duanmayanh
  Offline

  duanmayanh

  Bài viết:
  119
  Được thích:
  0
  Ống kính len fujifilm 35mm f1.4 sử dụng 7 đoạn màng với lưỡi tròn cho bokeh đẹp cho tất cả các hình ảnh. Theo quan điểm của bạn những nỗ lực của nhà sản xuất đã được phần lớn thành công cho một ống kính thủ tiêu chuẩn như bạn mong muốn.

  Giới thiệu ống kính len fujifilm 35mm f1.4 chất lượng tốt

  Ống kính len fujifilm 35mm f1.4 là một nhanh ống kính thủ tiêu chuẩn trong các ống kính F1.4 35mm cung cấp một góc tương tự như của một ống kính 53mm cao cấp trong một hệ thống. Hơn nữa ống kính tương tự như mắt người và ánh sáng tốt. Với khẩu độ tối đa khi chụp ảnh trong ánh sáng thấp mà ảnh vẫn sáng nét.
  [​IMG]
  Điểm nổi bật khác của ống kính len fujifilm 35mm f1.4 bao gồm cơ hoành với bảy lưỡi tròn và một vòng khẩu độ trên ống kính kim loại để cải thiện hiệu suất quang học. Do đó một công thức quang học bao gồm 8 yếu tố trong 6 nhóm, bao gồm 1 phần tử phi cầu.Trong khi đó ống kính len fujifilm 35mm f1.4 hiện đang có sẵn cho trên thị trường việt nam mà không cần phải đi đâu xa mua nữa.

  len fujifilm 35mm f1.4 là một ống kính thủ tương đối nhỏ gọn ít nhất là khi so sánh với các khoản tương đương của loại này với loại ống kính khác. Nhưng nó vẫn còn khá lớn hơn một chút so với một ống kính có thể so sánh cân nặng 187g và số đo chiều dài. Do vậy bạn có thể thấy trong bức ảnh mà ống kính chụp được nó bổ sung rất tốt mà không cảm thấy ở tất cả các mặt trận nặng và hơn phù hợp với cơ thể về chất lượng xây dựng của loại ống kính này.

  Xem thêm ống kính và loại máy ảnh tương ứng vừa tầm với bạn tại đây : máy ảnh fujifilm x - t1 , fujifilm 60mm f2.4 r macro
   
>

Chia sẻ trang này