1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Ống kính fujifilm 60mm f2.4 r macro hình ảnh sắc nét

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi duanmayanh, 15 Tháng mười 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. duanmayanh
  Offline

  duanmayanh

  Bài viết:
  119
  Được thích:
  0
  Ống kính fujifilm 60mm f2.4 r macro cung cấp kết quả rất sắc nét về hình ảnh. Hơn nữa có thể tối đa hình ảnh sắc nét thu được tại nhưng sự khác biệt phút giữa và trong thực tế thông qua để bạn sẽ phải nhìn rất khó để nhìn thấy bất kỳ dấu vết rõ ràng của sự mềm mại.
  Ống kính fujifilm 60mm f2.4 r macro tính chất chuyên nghiệp
  Ống kính fujifilm 60mm f2.4 r macro được xây dựng tốt khi trở lại những ngày của máy ảnh kim loại.Chính vì thế nó nhỏ và khá nhẹ chỉ 215 gram và kết cấu cao trong một satin màu đen.Nó hơi dài hơn so với các số nguyên tố đồng của loại ống kính này.
  [​IMG]
  Có hai vòng cho ống kính này một vòng tập trung và một vòng khẩu độ. Hơn nữa ống kính fujifilm 60mm f2.4 r macro có một cái gì đó của một hiếm trong máy ảnh kỹ thuật số hiện đại.Các vòng khẩu độ ngồi gần hơn với cơ thể của ống kính.

  Chúng tôi tìm thấy các vòng khẩu độ của Ống kính fujifilm 60mm f2.4 r macro lỏng hơn một chút so với mình mong muốn. Điều này có nghĩa là nếu bạn thích có thể di chuyển nhanh chóng giữa các thiết lập, bạn sẽ hài lòng với hành động này.

  Khái niệm sử dụng trong phương pháp tập trung ống kính fujifilm 60mm f2.4 r macro vì vậy vòng tập trung không phải là thực sự kết nối trực tiếp đến các yếu tố ống kính một cách cơ học.Do đó, xoay vòng tập trung di chuyển các yếu tố điện tử.Trong thực tế điều này có nghĩa là các vòng tập trung sẽ biến mãi mãi trong hai hướng.

  Xem thêm chi tiết các loại ống kính cùng cấp và có chất lượng như nhau tại đây : len fujifilm 35mm f1.4 , XF 27MM F2.8
   
>

Chia sẻ trang này