1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Báo ảnh Ong hút nước mắt của rùa

Thảo luận trong 'Điểm báo' bắt đầu bởi chickenkon, 3 Tháng bảy 2013.

  Chia sẻ trang này

 1. chickenkon
  Offline

  chickenkon Staff Member

  Bài viết:
  1.478
  Được thích:
  62
  Nơi ở:
  Đà nẵng
  Rùa ngoi lên khỏi mặt nước để "nhờ" ong hút nước mắt là một trong những cảnh tượng đẹp về động vật trong tuần.
  [​IMG]
  Một con ong hút nước mắt của một con rùa sông trong công viên quốc gia Yasuni của Ecuador. Con rùa không thể tự lau nước mắt, trong khi ong cần natri trong nước mắt của rùa. Sự tương tác này mang đến lợi ích cho cả hai con vật. (Ảnh: Barcroft Media)
  [​IMG]
  Hai con hươu Elaphurus davidianus, còn được gọi là milu, trong Khu bảo tồn Milu quốc gia Đại Phong, thành phố Diêm Thành, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc. Loài hươu này đã tuyệt chủng trong môi trường hoang dã. (Ảnh: Corbis)
  [​IMG]
  Con voi bạch tạng uống nước trong công viên quốc gia Kaeng Krachan, tỉnh Phetchaburi, Thái Lan. Theo truyền thống cổ xưa của người Thái, những con voi bạch tạng được coi là linh vật và sẽ thuộc quyền sở hữu của vua. Ban quản lý khu bảo tồn lo ngại con voi sẽ trở thành mục tiêu của bọn săn trộm. (Ảnh: EPA)
  [​IMG]
  Hàng triệu con châu chấu bay qua làng Mandoto, Madagascar. Với khả năng tàn phá cây lương thực với tốc độ khủng khiếp, chúng đe dọa cuộc sống của những người dân nơi đây. (Ảnh: Corbis)
  [​IMG]
  Ong Scabious hút mật từ hoa tại Anh. (Ảnh: BWARS)
  [​IMG]
  Một con cò bạch rời khỏi tổ trong hồ Shalu ở phía tây bắc Trung Quốc. Hàng vạn con cò bạch tới hồ hàng năm để kiếm mồi và sinh sản. (Ảnh: Corbis)
  [​IMG]
  Chim bói cá đậu trên một cành cây với một con cá trong miệng. Cảnh tượng này diễn ra trên sông Salwarpe tại Anh. (Ảnh: Barcroft Media)

  [​IMG]
  Con cò trắng đậu trên một tháp nhỏ trong lâu đài Hohenberg, Đức. (Ảnh: EPA)
   
>

Chia sẻ trang này