1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Ống cống bê tông ly tâm hiện đại nhất hiện nay

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi makeupbetong, 28 Tháng mười 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. makeupbetong
  Offline

  makeupbetong

  Bài viết:
  69
  Được thích:
  0
  Ống cống bê tông ly tâm là một sản phẩm mới trên thị trường giúp gia tăng độ vững chắc cho công trình đồng thời mang lại mức độ hài lòng cao nhất cho người sử dụng.

  Ống cống bê tông ly tâm hoạt động theo nguyên tắc gì?

  Sự ứng dụng công nghệ ly tâm vào sản xuất ống cống bê tông, tận dụng lực quay tròn với vận tốc độ cao, làm cho các chất bên trong nó bị nén văng ra phía ngoài, để tách các hợp chất có tỉ trọng khác nhau theo chiều ngang. Điều này sẽ làm cho nhiều thành phần của hỗn hợp tách rời nhau ra sao cho phù hợp với tỉ trọng của chúng và gia tăng chất lượng công trình.

  [​IMG]
  Hình ảnh thành phẩm ống cống ly tâm chất lượng cao

  Nhà sản xuất ống cống bê tông ly tâm hàng đầu Việt Nam?

  Nhà Máy Bê Tông Ly Tâm Thủ Đức– Nha Trang thuộc Công ty CP Thương Mại – Dịch Vụ – Xây Dựng Minh Đức với trụ sở chính tại Khánh Hòa là nhà sản xuất kinh doanh sản phẩm bê tông công nghiệp hàng đầu hiện nay.
  Với chất lượng ống cống bê tông bền vững theo năm tháng đã được kiểm chứng cho hàng triệu công trình lớn nhỏ chính là thước đo chất lượng đáng tin cậy nhất với nhà đầu tư.

  Điểm đặc biệt của ống cống bê tông ly tâm của Nhà Máy Bê Tông Ly Tâm Thủ Đức– Nha Trang là gì? Xem tại: Ống cống bê tông
   
>

Chia sẻ trang này