1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Ổn áp lioa 25KVA loại dây đồng xịn, giá ưu đãi

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi Lioa Hà Nội, 25 Tháng tư 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. Lioa Hà Nội
  Offline

  Lioa Hà Nội

  Bài viết:
  9
  Được thích:
  0
  Chào anh!
  Có phải anh đang gặp rắc rối trong việc tìm hiểu và chọn mua đồ điện cho gia đình mình? Tôi cũng đã từng rơi vào tình cảnh này trong một thời kì dài và mất rất nhiều thời kì tìm hiểu và đổ tiền đi mua nhưng mặt hàng lại không đúng chất lượng.
  Thông tin chi tiết:
  CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT NHẤT LINH
  Chi nhánh 1: 336 - Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội
  Chi nhánh 2: 561 - Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội
  Trợ giúp khách hàng , giải đáp miễn phí 24/24: 0912.597.374

  Nếu bạn tìm kiếm đến mặt hàng điện gia dụng thì chú ý những điểm sau nhé! Ở đây tôi sẽ chỉ dẫn cụ thể cho bạn cách chọn mua , lắp đặt và sử dụng ổn áp , biến áp Lioa một cách tốt nhất. Hướng dẫn mua và quy trình lắp đặt chung dành cho các ổn áp Lioa
  Để sẵn dây dẫn tốt và đủ lớn ( Ví dụ: dây ɸ = 2 , 5 mm , cho máy 3000VA ). Ví dụ dây dẫn quá nhỏ so với đề nghị thì sụt áp trên đường dây sẽ lớn , làm giảm công suất máy.
  Ví dụ dùng tải lớn nên có cầu dao riêng cho từng tải.

  Bước 1: Chọn dây dẫn phù hợp với công suất biểu kiến của máy
  Bước 2 :Chọn đầy cốt 6 loại dày .
  Bước 3: Bóp đầu cốt vào dây dẫn đầu vào và đầu ra của ổn áp
  Bước 4 Lắp đầu ra của ổn áp trước.
  Bước 5 :Đóng cầu giao ngắt điện rồi lắp đầu vào của ổn áp
  Bước 6 :Đóng điện lên
  Bạn cần lưu ý khi chọn ổn áp lioa bạn cần chọn đúng loại có dải điện áp làm việc thích hợp và đủ công suất.
  Cách sử dụng máy ổn áp lioa Nhật Linh
  1. Để sử dụng máy lioa nhat linh một cách hiệu quả và không nguy hiểm cần phải lưu ý một số vấn đề sau đây:
  - Lắp đặt máy ổn áp cần chọn dây dẫn điện vào và điện ra đủ tốt , đảm bảo cho máy làm việc đủ công suất , không bị nóng dây dẫn , không gây sụt áp trên dây. ( thường chọn bề mặt dây dẫn khoảng 1mm2 cho 1KVA là vừa đủ ).
  - Hãy bắt chặt các đầu dây vào cọc đấu dây , đảm bảo máy lioa tiếp nối tốt , tránh hiện tượng move , sinh nhiệt do tiếp xúc có xác xuất dẫn đến hỏng hoặc cháy máy lioa , cháy dây on ap lioa , gây ra hỏa hoạn...

  - Đặt máy ổn áp lioa nơi khô ráo , quang đãng mát mẻ , dễ theo dõi , đảm bảo việc toả nhiệt , thuận lợi cho thao tác sử dụng và không nguy hiểm cho mọi người.

  - Để đảm bảo không nguy hiểm khi sử dụng , nên đấu dây tiếp địa cho máy , Ổn định máy lioa khi đang có điện , tránh để nước hoặc chất lỏng khác rớt vào máy.

  - Máy ổn áp chỉ cải thiện điện áp chứ bản thân không sinh ra năng lượng bởi vậy khi điện áp lưới càng giảm xuống thấp thì công suất máy ổn áp cũng giảm theo. Khi đó cần giảm tải để tránh quá tải cho máy.

  2. Khi đóng điện máy lioa bắt buộc phải theo trình tự sau:

  - Thứ nhất: Từ ổn áp đến từng phụ tải của máy lioa.

  - Thứ hai: Khi cắt điện phải theo trình tự ngược lại.

  - Thứ ba: Trường hợp nếu mất điện không cảnh báo phải cắt phụ tải ra khỏi ổn áp lioa , và khi có điện lại thì tuần tự đóng lại máy lioa.

  3. Quý khách hàng cần lưu ý rất rõ rằng: "Điện vào càng yếu thì hao tổn càng lớn và công suất máy On ap Lioa càng giảm" Chính bởi vậy cần phải theo dõi và sắp đặt phụ tải cho phù hợp với hết thảy máy lioa. Tránh quá tải máy lioa dẫn đến cháy hỏng máy Ổn áp Lioa.

  Bạn nên chọn mua ổn áp tại các máy lớn và uy tín để đảm bảo tốt nhất có khả năng như: LIOAHANOI, Lioa Nhật Linh
   
>

Chia sẻ trang này