1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Ở đâu khi bạn đang du lịch bụi Paris - Cẩm nang du lịch nhỏ

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 16 Tháng chín 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Paris, cho thuê kỳ nghỉ ngắn hạn thật sự là một cách tốt để kiếm một nơi phong nha để ở lại mà không mục đích tất thảy ngân sách du lịch bụi của bạn. Căn hộ ở Paris thường được chuẩn bị đầy đủ, cũng giữ và vị trí chiến lược gần các khu sắm đồ, nhà hàng, điểm nổi trội khác của thành thị. ngoài ra, hầu hết mọi người không biết rằng bạn khả thi lựa chọn khu vực của Paris ở lại tùy theo sở thích và sở thích của bạn. Dưới đây là một dẫn dắt nhanh chóng mà sẽ giúp bạn kiếm tìm ra khu vực tốt nhất để săn lùng căn hộ cho thuê Paris.

  >>> Xem thêm bài viết:Ve may bay di Stockholm.

  [​IMG]

  Các quận :
  ban đầu, bạn phải biết rằng thành thị Paris được chia thành nhiều vùng. Để có một tầm nhìn tổng quát, có năm lĩnh vực chính mà từ đó một hành khách như bạn khả thi chọn để ở lại. Các lĩnh vực chính là: khu vực bảo tàng Louvre, trong đó gồm có 1 và quận 2, con phố Latin, trong đó gồm có 5, 6, và Quận 7, diện tích Marais được tạo thành lý do là 3 và quận 4, đại lộ Champs khu vực Elysees, nơi mà 8, 9 và quận 16 có vị trí và khu vực Montmartre, nơi bạn khả thi tìm thấy thứ 9 và quận 18. Căn hộ Paris (đây là từ khóa đích thực ) có mặt trong đầy đủ các lĩnh vực. Như bạn thấy, các khu vực đáp ứng một góc nhìn nhanh chóng của những gì kỳ vọng trong các bộ phận của đô thị. ví dụ, ví như bạn muốn lên ý tưởng chuyến đi của bạn xung quanh bảo tàng Louvre và các trang web gần đó, sau đó nó là vừa phải để tìm kiếm một căn hộ ở Quận 1 và 2.

  >>> Tin hot:Ve may bay di Frankfurt.

  Đối với người mua hàng :
  ví như bạn muốn đi đến Paris để trải nghiệm sắm sửa tại các cửa hàng khác biệt của thành phố, sau đó bạn cần phải ở gần khu vực Champs Elysees hoặc trong mọi ngóc ngách Marais. Champs Elysees Avenue được biết đến với các tòa nhà mua bán hạng sang của họ đó là toàn bộ thời gian gần đây thay đổi mới. Một đi bộ dọc theo đại lộ Haussmann sẽ tạo điều kiện cho bạn phát xuất hiện rất nhiều của hiệu chuyên về các mặt hàng khác biệt như quần áo phụ nữ, áo quần trẻ nhỏ, đồ trang sức, phụ kiện, túi xách, giày dép, và nhiều hơn cả.

  cùng với đó đối với người nghiện sắm sửa, một cặn hộ Paris ngắn hạn cho thuê gần con phố Marais sẽ chứng minh là một lợi thế cho bạn. Le Marais là nơi công nhận nơi các mặt hàng thời trang hợp thời trang đang được bán quanh năm với dày dạn khuyến mại và giải quyết. ví như bạn chăm sóc cho lên và sắp tới, Le Marais là nơi để được như đây là nơi mà các nhà thiết kế thời trang trẻ bán và trưng bày tuyệt phẩm của họ.

  Đối với những người yêu và những người lãng mạn :
  nếu bạn muốn dừng chân Paris và có tuần trăng mật của bạn trong thành thị của ánh sáng, sau đó bạn nên thuê một căn hộ gần khu Montmartre hay con phố Marais. Khu vực Montmartre là một điểm làng giống như ở đô thị, nơi bạn sẽ được nhìn thấy căn hộ ấm áp và cơ sở. Khu vực này có không thiếu các công viên thanh bình và danh lam thắng cảnh mà bạn sẽ được dành một ngày thẩm mỹ đánh giá cao vẻ thẩm mỹ của thành thị. Bạn cũng có khả năng chọn để kiếm một căn hộ trong khu vực Paris Marais, nơi rất nhiều nhà ăn tốt và nhà hàng lãng mạn được đặt.

  [​IMG]
  >>> Bài viết liên quan:Ve may bay di Dan Mach.

  Cuộc sống về đêm :
  hiển nhiên, chuyến thăm của bạn đến Paris sẽ không được hoàn tất mà không cần trải qua cuộc sống về đêm của thành phố. Các con phố Latin được biết đến với chọn của họ trong các quán bar và câu lạc bộ. Đây là một khu vực học sinh nơi đầy đủ mọi người và tất cả mọi thứ đến với cuộc sống vào ban đêm. Trong buổi sáng, các đường xá cũng đáng yêu với những thanh hợp thời trang của họ và các quán cà phê quý phái.

  Nói chung, đây là những nơi mà bạn nên lùng sục giả dụ bạn đang tìm kiếm một căn hộ để ở. đa số mọi người sẽ không khuyên bảo bạn nên tìm kiếm Paris, cho thuê kỳ nghỉ ngắn hạn trong ngày 12, 13, 14, 15, 17, và quận 20 khi họ đang có chút ít ra khỏi con đường trong cảnh vật vượt trội và sự không nguy hiểm của đô thị vào ban đêm không phải là bảo đảm, điểm nhấn là du khách.
   
>

Chia sẻ trang này