1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Ở đâu bán đồ gỗ mỹ nghệ tốt nhất 2015

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi songtungtee90, 14 Tháng chín 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. songtungtee90
  Offline

  songtungtee90

  Bài viết:
  1
  Được thích:
  0
  Đồ gỗ mỹ nghệ hiện nay được bán trên rất nhiều cửa hàng đồ gỗ mỹ nghệ cao cấp tại Hà Nội, nhưng không phải địa điểm mua nào cũng đáng tin cậy. Bạn bỏ một số tiền lớn để sở hữu một sản phẩm tốt nhưng nhiều lúc sản phẩm lại không tương đương với số tiền mình bỏ ra.

  $Link$

  Khi bạn đang có nhu cầu mua một sản phẩm đồ gỗ mỹ ngệ cao cấp, bạn nên than khảo người thân, bạn bè và những người thợ lạnh nghề để biết thông tin về các loại sản phẩm bạn muốn mua. Nhất là hãy tìm đến những nơi có làng nghề chuyên về đồ gỗ mỹ nghệ để có thể xem trực tiếp các sản phẩm khi chưa được sơn.

  Đồ gỗ Hiệp Hiển là một trong những đơn vị chuyên thiết kế và cung cấp các sản phẩm đồ gỗ đẹp được làm từ gỗ tự nhiên cao cấp ,xứng tầm với xu hướng hiện đại, chất lượng uy tín đảm bảo.Với sự tâm huyết của đồ gỗ uy tín, cửa hàng đồ gỗ mỹ nghệ cao cấp Hiệp Hiển cam kết làm hài lòng khách hàng với những thiết kế sáng tạo và sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao. Chúng tôi mong muốn được hợp tác, phục vụ và chia sẻ nhiều hơn nữa chất lượng, uy tín với tất cả khách hàng của mình.

  Hiện nay cửa hàng đồ gỗ mỹ nghệ cao cấp Hiệp Hiển chuyên sản xuất các loại sản phẩm như: kệ tivi phòng khách, giường ngủ gỗ, bàn ghế gỗ phòng khách, sâp gụ cao cấp, hoành phi câu đối… và các sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ khác.

  Một số sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ cao cấp được chụp tại cửa hàng Hiệp Hiển

  1, Sập gụ cao cấp 3 Thành
  [​IMG]
  2, Bình Phong đồ gỗ mỹ nghệ cao cấp nhất hiện nay
  [​IMG]
  3, Bàn ghế gỗ phòng khách Quốc Đào 6 món
  [​IMG]
  4, Giường ngủ gỗ Đầu Cong Bách Lư
  [​IMG]
  5, Kệ tivi phòng khách lệch 1 bên
  [​IMG]
  Đây là một số mẫu được chụp từ cửa hàng, bạn hãy đến cửa hàng đồ gỗ mỹ nghệ cao cấp Hiệp Hiển để có thể biết thêm về sản phẩm. Hiện nay cửa hàng đang thiết kế các loại mẫu sản phẩm mới. Các sản phẩm được thiết kế trên các loại nguyên vật liệu hiếm như: gỗ gụ, gỗ hương, gỗ mun… Tại cửa hàng nhận đặt thiết kế các sản phẩm theo khách hàng yêu cầu.
   
>

Chia sẻ trang này