1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

NUÔI LƯƠN LÀM GIÀU KHÓ KHÔNG???

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi hungdang181, 9 Tháng chín 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. hungdang181
  Offline

  hungdang181

  Bài viết:
  2
  Được thích:
  0
  NUÔI LƯƠN LÀM GIÀU KHÓ KHÔNG???

  Chào các ban!!

  Hôm nay mình muốn chia se cho các bạn cách chọn giống lươn và nuôi lươn đúng kỹ thuật.

  Như các bạn cũng thấy con Lươn là một trong những thực phẩm có chứa nhiều chất dinh dưỡng. Lươn có thể tạo ra các món an không những ngon mà bổ dưỡng tốt cho sức khỏe đó các ban. Nhu cầu về loại thực phẩm này trên thị trường càng ngày càng tăng cao. Do đó lượng Lươn tự nhiên gần bị khai thác triệt để và bà con nông dân đã tiến tới việc nuôi Lươn. Nhưng nuôi Lươn truyền thống lại không mang lại hiệu quả cao.

  Gần đây phong trào nuôi lươn không bùn đang phát triển và lan rộng, xong không ít người thất bại và đi đến đổ nợ. LÝ DO TẠI SAO???

  Do lươn giống không đảm bảo???

  Do kỹ thuật không đúng???

  Hay do môi trường không thuận lợi???

  Ở chỗ mình đang sinh sống các bác cũng gặp phải tình trạng này nuôi lươn mà không mang lại hiệu quả thạm chí nhiều nhà còn bán cả đất trả nợ. Nhưng gần đây tình trạng này đã được cải thiện đáng kể do chọn được con Lươn giống đạt chuẩn và được hướng dẫn tận tình về kỹ thuật nuôi Lươn mang lại hiệu quả cao tại CƠ SỞ LƯƠN GIỐNG HOÀNG LAN

  Nếu bạn nào quan tâm LIÊN HỆ

  Địa chỉ: Ấp Vĩnh Thạch, Xã Vĩnh Hòa, Vĩnh Cửu, Đồng Nai.

  SĐT: 0913 779 746

  Webside: luongionghoanglan.com
   
>

Chia sẻ trang này