1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Nước tương maggi Pháp tại Việt Nam

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi shareseoweb, 4 Tháng năm 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. shareseoweb
  Offline

  shareseoweb

  Bài viết:
  26
  Được thích:
  0
  Xuất hiện tại Việt Nam từ những năm đầu thế kỷ XX, nước tương Maggi pháp từ xưa đến nay đã trở thành món nước chấm không thể thiếu trong mỗi bữa ăn của các gia đình người Việt.

  [​IMG]

  Theo dấu chân người Pháp vào Việt Nam, nước tương Maggi Pháp được biết đến như một loại “nước chấm màu nâu đen thường làm từ những nguyên liệu có chứa nhiều chất đạm”. Trải qua nhiều thăng trầm biến đổi của lịch sử, nước tương maggi Pháp đã và đang chinh phục khách hàng Việt nhờ hương vị đậm đà và giống như một nguồn bổ sung chất đạm quan trọng vào giai đoạn khó khăn. Chính vì thế, nước tương Maggi Pháp đã nhanh chóng trở thành “ngôn từ của dân” để nói tới các loại xì dầu hay là nước tương nói chung và ngay sau đó đã được đưa vào từ điển như một danh từ chung để nói về một loại nước chấm thông dụng. Nước tương maggi Pháp đã được người tiêu dùng sử dụng tên gọi với nhiều dị bản như ma-gi, meri … và dần đi vào tiềm thức của người tiêu dùng như một loại nước chấm độc đáo, thơm ngon và bổ dưỡng.

  Nước tương Maggi Pháp từ lâu đã không còn là một sản phẩm du nhập từ phương Tây, đã biến thành tượng đài của ẩm thực Việt bởi hương vị tuyệt hảo của nó. Sự kết hợp tưởng như trái ngược nhau giữa nền ẩm thực của Âu - Á này lại tạo nên mâm cơm Việt với những món ngon giản dị mà độc đáo. Chình vì vậy, nước tương maggi Pháp vẫn giữ vững được vị trí của nó trong lòng của người Việt.

  [​IMG]
   
>

Chia sẻ trang này