1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cần Bán Nước Hoa Xịt Phòng và Máy Xịt Nước Hoa Tự Động HOMMAX

Thảo luận trong 'Thanh lý tổng hợp' bắt đầu bởi thoinaym1, 22 Tháng tám 2013.

  Chia sẻ trang này

 1. thoinaym1
  Online

  thoinaym1

  Đại lý: Mr Cường
  Địa chỉ: 4Q – 29 ngõ 136 Nguyễn An Ninh – Hoàng Mai – Hà Nội
  Tel: 0904 736 248
  Nước Hoa Xịt Phòng và Máy Xịt Nước Hoa Tự Động HOMMAX
  [​IMG]
  Nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống, thân thiện với môi truờng, đem lại cho các bạn một không gian sống và làm việc trong lành, đầm ấm và thoáng mát với huơng thơm thiên nhiên, công ty chúng tôi xin trân trọng giới thiệu sản phẩm:


  [​IMG]  [​IMG]

  - Sản phẩm có cỡ nhỏ gọn khoảng 300g, cao 20cm thiết kế đẹp mắt, dễ lắp đặt ở nhiều vị trí khác nhau trong phòng Màu sắc nhã nhặn nên hợp với bất kỳ màu sơn tường nào mà bạn đã sơn.

  - Có máy xịt nước hoa tự động, chúng ta không cần sự giúp đỡ của con người để có mùi thơm mát và không khí trong lành suốt 24 giờ của cuộc sống. Thay vì phải xịt bằng tay như các loại nước hoa thường nhật, quá giản tiện khi chúng ta chỉ việc cài đặt các tính năng có sẵn và máy sẽ tự động làm việc đó. Khoảng cách cho mỗi lần xịt tuỳ vào ý thích hay không gian sống, làm việc của bạn có thể là 7.5, 15 hay 30 phút cho kích thước phòng từ 10 đến 20m[sup]2[/sup] và bạn có thể dùng trong vòng 1 đến 3 tháng cho 01 bình.

  - Với sản phẩm đi kèm như Nước hoa dùng cho máy xịt phòng của Soom bạn sẽ có cả năm sống, làm việc, nghỉ dưỡng, thư giãn trong không gian thơm mát, sảng khoái.

  Nhà cung cấp: MAXSUN CO., LTD
   
Tags: No tags (Edit Tags)
>

Chia sẻ trang này