1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cần Bán Nước Hoa Xịt Phòng và Máy Xịt Nước Hoa Tự Động HOMMAX

Thảo luận trong 'Thời trang - Mỹ phẩm' bắt đầu bởi bthoinay20, 22 Tháng tám 2013.

  Chia sẻ trang này

 1. bthoinay20
  Offline

  bthoinay20

  Đại lý: Mr Cường
  Địa chỉ: 4Q – 29 ngõ 136 Nguyễn An Ninh – Hoàng Mai – Hà Nội
  Tel: 0904 736 248
  Nước Hoa Xịt Phòng và Máy Xịt Nước Hoa Tự Động HOMMAX
  [​IMG]
  Mong muốn nâng cao chất lượng cuộc sống, thân thiện với môi truờng, đem lại cho bạn một không gian sống và làm việc trong sạch, yên ấm và thoáng mát với huơng thơm tự nhiên, công ty chúng tôi xin trân trọng giới thiệu sản phẩm:


  [​IMG]



  [​IMG]

  - Sản phẩm có kích cỡ nhỏ gọn khoảng 300g, cao 20cm thiết kế đẹp mắt, dễ lắp đặt ở nhiều nơi khác nhau trong phòng Màu sắc nhã nhặn nên hợp với bất kỳ màu sơn tường nào mà bạn đã sơn.

  - Có máy xịt nước hoa tự động, chúng ta không cần sự giúp đỡ của con người khi muốn có mùi thơm mát và không khí trong sạch suốt 24 giờ của cuộc sống. Thay vì phải xịt thủ công như các loại nước hoa thông thường, quá thuận tiện khi chúng ta chỉ việc cài đặt các tính năng có sẵn và máy sẽ tự động làm việc đó. Khoảng cách cho mỗi lần xịt tuỳ vào ý thích hay không gian sống, làm việc của bạn có thể là 7.5, 15 hay 30 phút cho kích thước phòng từ 10 đến 20m[sup]2[/sup] và bạn có thể sử dụng trong vòng 1 đến 3 tháng cho 01 bình.

  - Với sản phẩm đi kèm như Nước hoa dùng cho máy xịt phòng của Soom bạn sẽ có 1 năm sống, làm việc, nghỉ ngơi, thư giãn trong không gian thơm mát, sảng khoái.

  Nhà cung cấp: MAXSUN CO., LTD
   
Tags: No tags (Edit Tags)
>

Chia sẻ trang này