1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Núi Hàm Rồng một trong những quần thể du lịch của Sapa

Thảo luận trong 'Du lịch - Giải trí' bắt đầu bởi hanhthocute, 7 Tháng mười hai 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. hanhthocute
  Offline

  hanhthocute

  Bài viết:
  11
  Được thích:
  0
  Núi Hàm Rồng được biết đến là ngọn núi với những mỏm đá tựa đầu rồng, nằm trong dãy Hoàng Liên Sơn, là một trong những quần thể tour sapa, Du lịch Sapa 5 ngày 6 đêm nói riêng và tỉnh Lào Cai nói chung.

  Núi Hàm Rồng gắn liền với truyền thuyết về một đôi rồng vì mải mê quấn quýt bên nhau mà không biết trận hồng thủy ập đến đột ngột. Tuy phải chia xa nhưng nàng rồng vẫn luôn hướng về chàng rồng bên dãy Hoàng Liên Sơn phía tây.

  Quanh núi Hàm Rồng còn có nhiều kiểu núi khác: rừng thường kín xanh, các loại cây lá rộng, các loại dây leo, bụi rậm chằng chịt. Với độ cao của đỉnh núi thì hầu hết không còn cây cối nhiều và gió bụi thổi. Nhiệt độ mát mẻ, vào mùa đông còn xuất hiện băng giá và tuyệt rơi nhẹ. Đứng trên núi Hàm Rồng, bạn được ngắm toàn bộ khung cảnh Sapa, thung lũng Mường Hoa, Sa Phả, Tả Phìn ẩn hiện trong sương khói.

  [​IMG]

  Xem thêm: http://dulichsapavn.com/nui-ham-ron...-lich-cua-sapa-chi-tiet-tin-tuc-7092-353.html
   
>

Chia sẻ trang này