1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Tin tức Nữ học sinh giỏi 'thụt két' bố mẹ, bỏ đi với bạn trai

Thảo luận trong 'Điểm báo' bắt đầu bởi giabao100, 21 Tháng sáu 2013.

  Chia sẻ trang này

 1. giabao100
  Offline

  giabao100

  Bài viết:
  6
  Được thích:
  0
  Sau khi đứa con gái bỏ nhà đi, bố mẹ hết sức lo lắng vì sợ con không có tiền lang thang bên ngoài. Nhưng khi kiểm tra lại két thì phụ huynh mới tá hỏa vì bị mất vàng và tiền.
  Nhiều ngày qua, dư luận ở thị trấn Vũ Quang (huyện Vũ Quang, Hà Tĩnh) xôn xao về việc hai học sinh lớp 10 vì bị gia đình ngăn cấm việc yêu đương nên đã bỏ học, bỏ nhà dắt nhau đi biệt xứ. Sự việc này cũng được lan truyền trên mạng khi 2 nhân vật chính đưa câu chuyện của mình lên.
  Hai học sinh này là Nguyễn Thị Trang, học sinh lớp 10C và Trần Văn Sơn, là học sinh lớp 10D, trường THPT Vũ Quang. Trang ở xã Sơn Thọ còn Sơn ở ngay thị trấn Vũ Quang.Theo thông tin từ bà Huyền (mẹ của Trang), hai học sinh này yêu nhau và đã bỏ nhà đi từ ngày 15/3. Khi bố mẹ Trang biết con bỏ nhà ra đi, họ rất lo lắng vì nghĩ con gái mình không có tiền để sống khi lang thang bên ngoài, nhưng khi kiểm tra lại két thì biết Trang đã lấy đi khoảng 1,4 cây vàng.Bà Huyền cho biết Trang là đứa con gái ngoan, học giỏi, là thành viên đội tuyển dự thi học sinh giỏi năm học này. Ngày thường Trang không ăn chơi, tiêu xài phung phí, tiền mừng tuổi đầu năm được bao nhiêu cũng đưa mẹ cất, đi chợ về thừa mấy nghìn đồng cũng trả lại cho mẹ.Bàng hoàng khi biết con gái bỏ nhà đi theo bạn trai, bà Huyền đã liên lạc qua điện thoại và bảo Trang về nhà, bố mẹ sẽ bỏ qua lỗi này và nói rằng số vàng đó lỡ tiêu rồi cũng không tiếc. Tuy nhiên Trang vẫn không chịu quay về nhà dù rất nhiều bạn bè, thầy cô cũng gọi điện và nhắn tin khuyên nhủ.
   
>

Chia sẻ trang này