1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Nova Defence - Tựa game thủ thành mới đáng chú ý

Thảo luận trong 'CLB Game thủ' bắt đầu bởi thanhlong274, 12 Tháng tám 2013.

  Chia sẻ trang này

 1. thanhlong274
  Offline

  thanhlong274

  Bài viết:
  126
  Được thích:
  0
  Nova Defence - Lựa chọn mới đáng thử

  Trảm Phong theo ttvn.vn | gamek.vn

  Ngày 06/08 vừa qua, một tựa game thủ thành rất đáng chú ý đã cập bến App Store. Theo như trang web App Advice, đây là tựa game thủ thành tuyệt nhất trong khoảng thời gian này. Trang web đã đánh giá Nova Defence là một trong hai sản phẩm tốt nhất trong ngày 06/08/2013. Để giúp các bạn có cái nhìn rõ hơn về tựa game này, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn đọc toàn bộ nội dung đánh giá về Nova Defence của App Advice.
  Theo đó, Nova Defence được đánh giá cao nhất ở sự sáng tạo về bổ sung Fog Of War và mạng lưới liên kết các trụ phòng thủ trong màn chơi. Khi khởi đầu màn chơi, bạn sẽ không nhìn thấy các đơn vị quân của kẻ thù mà thay vào đó, chúng chỉ được nhìn thấy ở những vùng sáng xung quanh các trụ mà bạn xây.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Chưa dừng ở đó, bạn không thể xây trụ ở bất kỳ đâu trên bản đồ mà chỉ được xây ở những vị trí cố định, đồng thời phải gần các trụ đã xây trước đó.
  Những thay đổi này đã tăng tính chiến thuật lên rất nhiều cho Nova Defense đồng thời tạo ra sự khác biệt so với các sản phẩm cùng loại.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Một sự mới mẻ nữa cũng được App Advice đánh giá khá cao chính là hệ thống nâng cấp các trụ độc lập ngoài màn chơi.
  Ngoài ra, phần sử dụng tướng và kỹ năng của Nova Defense cũng khá thú vị.
  Theo App Advice, Nova Defense đã tạo ra sự khác biệt với rất nhiều game thủ thành khác trên App Store trong nhiều năm qua. Những thú vị và thách thức mà nó mang tới rất đáng để các bạn thử thưởng thức nó, đặc biệt là khi nó hoàn toàn miễn phí. Xem thêm: Tải facebook cho điện thoại
   
>

Chia sẻ trang này