1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Nông nghiệp hà nội phát triển nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao,thiết thực.

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi Nguyennam.bict, 8 Tháng mười 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. Nguyennam.bict
  Offline

  Nguyennam.bict

  Bài viết:
  30
  Được thích:
  0
  Nông nghiệp hà nội phát triển nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao,thiết thực.

  Theo quy định của thành phố,các chính sách ưu đãi sẽ được áp dụng cho nhiều tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước với chủ đầu tư dự án ứng dụng công nghệ cao, dự án sản xuất sản phẩm theo công nghệ cao, dự án phát triển nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao được chương trình phát triển với Nông nghiệp hà nội cấp giấy chứng nhận. Ngoài ra còn áp dụng với nhiều tổ chức cá nhân trong và ngoài nước là chủ đầu tư dự những án ứng dụng công nghệ cao, dự án với ứng dụng công nghệ cao được UBND tỉnh,được thành phố công nhận; áp dụng cho các chủ đầu tư dự án xây dựng cơ sở hạ tầng trong khu công nghệ cao, khu nông nghiệp ứng dụng các công nghệ cao được cơ quan nhà nước có những thẩm quyền quyết định thành lập.

  Cũng theo các chính sách này, thành phố sẽ phải hỗ trợ về xây dựng cơ sở hạ tầng, như san lấp trong mặt bằng, đường giao thông, hỗ trợ về điện, cơ sở hạ tầng thông tin và viễn thông, đào tạo phát triển các nguồn nhân lực, công nghệ thiết bị, xúc tiến thương mại cho nhiều sản phẩm nông nghiệp...

  Tại buổi làm việc, Chủ tịch UBND TP Nguyễn Hoàng Nam cho rằng, chính sách hỗ trợ và phát triển nông nghiệp ứng dụng những công nghệ cao của thành phố Hà Nội phải mang đến đặc điểm riêng của thủ đô, mang nhiều tính chất đặc thù nhưng đồng thời phù hợp với các quy định của Chính phủ, phù hợp với quy hoạch chung của thủ đô được phê duyệt, chủ tịch khẳng định, muốn có sản phẩm nông nghiệp công nghệ cao tốt thì cần tập trung đầu tư ngay từ đầu vào: Giống, thức ăn chăn nuôi, phân bón, kiểm định dịch bệnh, hệ thống chẩn đoán,, công nghệ thu hoạch, chế biến và bảo quản...

  Chủ tịch yêu cầu ban nghành Sở NN&PTNT cần căn chỉnh một số nội dung trong đề cương trong chính sách nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao. Cụ thể các nội dung chính sách cần tập trung vào 1 trong 4 nhiệm vụ trọng tâm: Tiếp nhận chuyển giao công nghệ tiên tiến và đào tạo nguồn nhân lực, hỗ trợ và đầu tư vốn, hỗ trợ để xây dựng hạ tầng, hỗ trợ về tiêu thụ. Đối với những Chương trình phát triển nông nghiệp ứng dụng các công nghệ cao của TP cần tập trung vào những giải pháp chính: Đào tạo,và tập huấn đội ngũ cán bộ, hỗ trợ về cơ sở hạ tầng, chuyển giao công nghệ,trong thị trường tiêu thụ sản phẩm, nguồn vốn và xây dựng các mô hình kiểu mẫu.

  Các bạn có thể tham khảo thêm Tại đây
   
>

Chia sẻ trang này