1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Nong nghiep ha noi liên kết trong sản xuất nông nghiệp.

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi Nguyennam.bict, 15 Tháng mười 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. Nguyennam.bict
  Offline

  Nguyennam.bict

  Bài viết:
  30
  Được thích:
  0
  Nong nghiep ha noi liên kết trong sản xuất nông nghiệp.

  Phát biểu trong hội nghị, Giám đốc chương trình nông nghiệp hà nội đã trình bày tình hình phát triển nông thôn của thành phố, đồng thời giới thiệu một số các chương trình, đề án trọng điểm của Hà Nội cũng như là chỉ ra những tiềm năng và cơ hội đầu tư vào trong lĩnh vực nông nghiệp và phát triển nông thôn Hà Nội.
  Tại hội nghị, Giám đốc cho biết: "Về hệ thống kênh phân phối và tiêu thụ nông trong sản của Hà Nội, hiện tại, một lượng lớn các sản phẩm của nông sản Thủ đô đang được các thương lái thu mua nhiều, tập kết tại các chợ đầu mối sau đó đưa đi tiêu thụ sản phẩm chiếm tới 80%. 20% còn lại là các nông sản có chứng nhận được tiêu thụ qua kênh của siêu thị. Ngoài ra,các công tác xây dựng chuỗi liên kết do các doanh nghiệp tổ chức và chăn nuôi gia công hiện đã xây dựng được nhiều các chuỗi liên kết chăn nuôi tiêu thụ sản phẩm, tạo ra các sự ổn định cho 3.500 hộ sản xuất, và cung cấp một lượng lớn những sản phẩm cho người tiêu dùng thủ đô."
  Về phía bên tỉnh Hưng Yên, ông Nguyễn Văn Năm - Giám đốc Sở NNPTNT Hưng Yên cũng đã trình bày về tình hình sản xuất và cung ứng thực phẩm nông-lâm-thủy sản và một số kết quả trong xây dựng mô hình quản lý chuỗi an toàn của thực phẩm rau, quả, thịt, cá tỉnh Hưng Yên.
  Trong những năm qua, sản xuất nông nghiệp của tỉnh Hưng Yên đạt được nhiều thành tựu quan trọng, tạo ra các nguồn thực phẩm dồi dào và ổn định phục vụ tiêu dùng cho trong và ngoài tỉnh, một phần cho xuất khẩu.\
  Trong đó các sản phẩm đạt an toàn trên địa bàn tỉnh ở các xã, huyện đều được các đại biểu tới để tham dự trình bày tiềm năng của từng sản phẩm. Đại diện chương trình nong nghiep ha noibàn với tỉnh Hưng Yên đã chú trọng kiểm soát chặt đầu vào trong sử dụng vật tư nông nghiệp trong sản xuất và để tạo nguyên liệu sản phẩm an toàn; hỗ trợ trong các cơ sở sản xuất kinh doanh nhỏ lẻ liên kết, tạo ra vùng sản xuất an toàn, thuận lợi cho việc phân phối và tiêu thụ sản phẩm.
  Cũng tại các buổi làm việc giữa hai đơn vị, đại diện của bên Trung tâm xúc tiến thương mại nông nghiệp Hà Nội cũng tự giới thiệu một số kênh phân phối nông sản trong thực phẩm sạch mà các đơn vị Sở NNPTNT của Hưng Yên có thể hợp tác lâu dài, như chuỗi các hệ thống các siêu thị của Fivimart của công ty cổ phần Nhất Nam, Công ty cổ phần sản xuất và thương mại An Việt, Tổng công ty thương mại Hà Nội Hapro, Công ty thực phẩm sạch Biggreen Việt Nam...

  Các bạn có thể tham khảo các bài viết tại website : http://xttmnongnghiephanoi.vn/
   
>

Chia sẻ trang này