1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Nong nghiep ha noi khuyến khích phát triển sản phẩm ứng dụng công nghệ cao.

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi Nguyennam.bict, 8 Tháng mười 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. Nguyennam.bict
  Offline

  Nguyennam.bict

  Bài viết:
  30
  Được thích:
  0
  Nong nghiep ha noi khuyến khích phát triển sản phẩm ứng dụng công nghệ cao.

  Chương trình Nong nghiep ha noi hướng tới từng bước một ứng dụng nông nghiệp công nghệ cao, công nghệ tiên tiến nhất để sản xuất một số những sản phẩm nông nghiệp có năng suất cao, chất lượng, hiệu quả kinh tế tốt và an toàn; đưa tỷ trọng giá trị trong sản xuất nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao chiếm khoảng 22-35% tổng giá trị sản xuất nông nghiệp thành phố vào năm 2022. Đến năm 2022 hình thành và phát triển ít nhất 23 doanh nghiệp nông nghiệp ứng dụng vào công nghệ cao. Lấp đầy các khu nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao và ít nhất 1 đến 2 vùng nông nghiệp ứng dụng phần công nghệ cao cho mỗi lĩnh vực sản xuất nông nghiệp như là trồng trọt, chăn nuôi, thủy sản và chế biến thực phẩm nông sản.

  Cũng theo chương trình đó, thành phố sẽ có những chính sách thu hút, sử dụng nguồn nhân lực, nhân tài công nghệ cao, thực hiện các áp dụng hình thức đặt hàng, khoán gọn theo những khối lượng công việc trên các cơ sở chất lượng sản phẩm đầu ra đáp ứng đủ tiêu chí, yêu cầu của thành phố hoặc phải được thỏa thuận theo lương đối với những chuyên gia, nhà khoa học và là người nước ngoài.

  Phát biểu chỉ đạo trong buổi làm việc, Phó Chủ tịch UBND TP Trần Cận Nam cho rằng, việc ứng dụng đồng bộ khoa học kỹ thuật trong công nghệ sản xuất tiến bộ sẽ tạo những bước đột phá về năng suất và xuất khẩu, góp phần để nâng cao hiệu quả sử dụng đất, phát huy những vai trò và thế mạnh của vùng nông nghiệp thủ đô. Tuy nhiên, để đạt được kết quả như này, cần có sự vào cuộc và tham gia đồng bộ, tích cực của tất cả các sở hay ban, ngành thuộc thành phố. Phó chủ tịch nhấn mạnh, trong các dự thảo chương trình cần đánh giá, phân tích những tình hình ứng dụng công nghệ cao hiện nay trong thành phố, có sự so sánh với các tỉnh thành phố, các nước đã thật sự thành công trong ứng dụng khoa học công nghệ, từng bước đưa nền nông nghiệp của thành phố theo hướng phát triển công nghiệp hóa, hiện đại hóa.

  Các bạn có thể đọc thêm các bài khác tại website : http://xttmnongnghiephanoi.vn/
   
>

Chia sẻ trang này