1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Nokia đang sản xuất 10.000 điện thoại chạy Android

Thảo luận trong 'Tin tức công nghệ' bắt đầu bởi chickenkon, 21 Tháng chín 2013.

  Chia sẻ trang này

 1. chickenkon
  Offline

  chickenkon Staff Member

  Bài viết:
  1.478
  Được thích:
  62
  Nơi ở:
  Đà nẵng
  Một tuần trước, tờ New York Times và The Verge đã đưa tin rằng trước khi quyết định bán bộ phận kinh doanh di động cho Microsoft, Nokia đã tiến hành phát triển các mẫu Android giá rẻ mang tên mã "Mountain View" như một kế hoạch B của họ trong trường hợp Windows Phone thất bại. Hôm nay, trang công nghệ Trung Quốc CTechnology đã tiết lộ trên Weibo nhiều thông tin chi tiết hơn về những chiếc Nokia Android bí ẩn này.

  [​IMG]

  Những thiết bị Android mà Nokia đang thử nghiệm nói trên sử dụng dòng chip Qualcomm Snapdragon 200 8225Q và đã đang được trung tâm nghiên cứu & phát triển của Nokia tại Bắc Kinh thử nghiệm. Trên thực tế, trước khi Microsoft công bố thương vụ họ mua lại Nokia thì Foxconn đã sản xuất và chuyển giao cho Nokia một lô các thiết bị nguyên mẫu thuộc dự án Mountain View với số lượng lên đến hơn 10.000 chiếc.

  Một điều khá bất ngờ tiếp theo đó là cho tới hiện tại, việc phát triển dự án Mountain View vẫn chưa hề dừng lại. Foxconn vẫn tiếp tục sản xuất các thiết bị cho dự án nói trên và bộ phận nghiên cứu & phát triển của Nokia tại Bắc Kinh vẫn đang tiến hành các hoạt động liên quan tới dự án. Mountain View sẽ không bị hủy cho tới khi các cổ đông của Nokia đồng ý bán bộ phận kinh doanh di động cho Microsoft tại cuộc họp cổ đông sắp được tổ chức trong tháng 11 tới đây.

  Chưa thể nói trước được điều gì trước khi nó thực sự diễn ra và liệu bạn có "thầm mong" rằng Microsoft sẽ thất bại trong việc mua lại Nokia và hệ quả sau đó là sự xuất hiện của những chiếc Nokia Android?

  UnwiredView
   
 2. minhhang
  Offline

  minhhang

  Bài viết:
  12
  Được thích:
  0
  oh my good,thế còn gì bằng[DOUBLEPOST=1379904571][/DOUBLEPOST]bao giờ mới ra mắt vậy
   
Tags: nokia, android
>

Chia sẻ trang này