1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Nối mi 3d mới nhất ở Mi Xinh

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi nguyen.duong2402, 27 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. nguyen.duong2402
  Offline

  nguyen.duong2402

  Bài viết:
  174
  Được thích:
  3
  1. Noi mi ngày càng phát triển và trở thành nhu cầu làm đẹp không thể thiếu của những chị em đam mê làm đẹp. Từ nhu cầu đó các nhà nghiên cứu đã và đang cho ra đời rất nhiều công nghệ nối mi hiện đại với nhiều ưu điểm để đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của thị trường. Nối mi công nghệ 3D là một trong những sản phẩm của quá trình nghiên cứu ấy.
   Nối mi công nghệ 3d lần đầu tiên xuất hiện ở Việt Nam và được các nhà sáng lập ra Học viện đào tạo và nghiên cứu nối mi sử dụng trong công nghệ nối mi của mình.

   [​IMG]

   Nối mi công nghệ 3d là gì?
   Về bản chất, nối mi công nghệ 3D cũng giống với những công nghệ nối mi thông thường khác, cũng là gắn các sợi mi giả vào các sợi mi thật để tạo vẻ đẹp hoàn thiện hơn cho đôi mắt. Tuy nhiên, nối mi công nghệ 3D tạo cảm giác hàng mi thật hơn, mềm mại hơn và có nhiều ưu điểm so với công nghệ nối mi thông thường.
   Sự khác biệt giữa nối mi công nghệ 3d và nối mi thường
   Nghe cái tên nối mi công nghệ 3D bạn cũng đã hiểu được phần nào đặc điểm của công nghệ nối mi này so với các công nghệ nối mi thông thường khác. 3D hay còn có nghĩa là không gian 3 chiều, mọi vẻ đẹp của đôi mắt, của hàng mi đều được chăm chút trên từng góc độ, từ mọi khung nhìn
   Đúng vậy, nếu nối mi công nghệ thông thường có những hạn chế như dễ gãy rụng, cong nhưng không mềm mại, thiếu tự nhiên,… thì nối mi công nghệ 3D hứa hẹn cho bạn gái hàng mi đẹp từ mọi góc nhìn. Bạn có thể tùy ý điều chỉnh độ cong của hàng mi theo ý muốn.
   Nối mi công nghệ 3d còn có nhiều ưu điểm vượt trội so với các công nghệ nối mi thông thường như sợi mi giả mỏng, giống mi thật, tạo cảm giác tự nhiên,…
   Mi Xinh chuyên cung cấp dịch vụ nối mi hàng đầu với mọi công nghệ mới nhất đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ đào tạo nối mi với ưu đãi miễn phí bộ dụng cụ nối mi trong suốt quá trình học.
   Đến với Mi Xịnh để được tư vấn và hỗ trợ nhiều hơn nữa cho mọi nhu cầu nối mi hay học nối mi của bạn nhé!


   Mọi chi tiết liên hệ theo địa chỉ:
   Trung tâm đào tạo nối mi Mi Xinh
   130-Nguyễn Đức Cảnh-Hoàng Mai-Hà Nội
   Hotline: 01229652869

   Email: mixinhnoimi@gmail.com
   
>

Chia sẻ trang này