1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Nỗi đau khổ thầm kín của người mắc bệnh sùi mào gà

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi petty, 13 Tháng hai 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. petty
  Offline

  petty

  Bài viết:
  240
  Được thích:
  0
  Bệnh sùi mào gà là một căn bệnh nguy hiểm và khó trị dứt điểm, nó đeo bám và ám ảnh người bệnh trong một thời gian dài. Họ thường có tâm lý cảm thấy đau khổ hoặc thù hằn người đã lây nhiễm căn bệnh tai hại này cho mình. Tinh thần của người bệnh sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều và không còn hy vọng chữa bệnh nữa.

  Cảm giác luôn sợ hãi

  Khi phát hiện mình mắc những biểu hiện sui mao ga o phu nu, người bệnh sẽ có cảm giác lo lắng sợ bị phát hiện. Họ luôn có si nghĩ sợ hãi bị mọi người chê trách, đặc biệt là những người đã có gia đình. Họ sợ vợ hoặc chồng họ biết được sẽ khinh rẻ, coi thường họ nên sẽ dẫn đến hành vi giấu bệnh
  .
  Việc che giấu bệnh tình sẽ làm ảnh hưởng rất lớn đến thời gian chữa bệnh của họ. Họ có gắng giấu nhẹm tất cả để không bị lộ bệnh. Từ việc khám chữa bệnh, uống thuốc cho đến việc quan hệ tình dục với vợ hay chồng của họ. Nguy hiểm hơn, một số người vì không muốn lộ bệnh mà tiếp tục quan hệ tình dục bình thường với bạn tình làm lây nhiễm bệnh cho họ, gây ra hậu quả nghiêm trọng, ảnh hưởng đến sức khỏe của cả hai.

  Bị ám ảnh bởi những mụn sùi mào gà

  Sau một thời gian nhiễm bệnh, nếu không được điều trị, các mụn sùi mào gà sẽ phát triển mạnh mẽ và khiến bộ phận sinh dục trở trên rất dị hợm. Với một số người còn có biểu hiện sợ hãi, lo lắng vì không nghĩ rằng những nguyen nhan benh sui mao ga lại ghê gớm đến thế. Đặc biệt còn có người có suy nghĩ muốn tự tử vì cảm thấy bế tắc khi biết thông tin căn bệnh này không thể tiêu diệt được virus mà chỉ có thể kiểm soát nhất thời

  Tổn hại đến sức khỏe

  Người mắc bệnh sùi mào gà sẽ có khả năng miễn dịch kém hơn người thường, ít có khả năng chống chọi với những bệnh tật khác. Họ thường có tâm lý long lắng và mong muốn khỏi bệnh gần như không có, dẫn đến các chứng bệnh như bỏ ăn, mệt mỏi,không còn thiết tha chăm sóc bản thân và dẫn đến tình trạng sức khỏe ngày càng yếu đi.Đây là một trong những nguyên nhân bệnh sùi mào gà ngày càng khó điều trị và dễ bị tái phát lại. Ngoài ra nó còn ảnh hưởng đến tinh thần và công việc của người bệnh rất nhiều.

  Lời khuyên là khi bị mắc benh sui mao ga o nam , các bạn nên bình tĩnh và đến ngay phòng khám để được sự tư vấn của các bác sĩ chuyên môn. Sau đó báo cho người thân biết bệnh tình của mình để cùng nhau phòng tránh sự lây lan của bệnh. Không nên giấu bệnh để tự làm khó bản thân và làm cho hại đến tinh thần và cả sức khỏe.
   
Tags: sui mao ga
>

Chia sẻ trang này