1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Nơi cho thuê tai nghe phiên dịch tốt nhất

Thảo luận trong 'Máy tính - Điện thoại - Tablet' bắt đầu bởi manhhung1783, 10 Tháng ba 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. manhhung1783
  Offline

  manhhung1783

  Bài viết:
  80
  Được thích:
  0
  Ngôn ngữ khác nhau thật sự là một trở ngại lớn cho mọi người nhất là trong việc thuyết trình, hội họp hay các chương trình sự kiện, vì nó dễ dẫn đến việc nhầm lẫn thông tin cũng như hạn chế về chia sẻ là điều không thể tránh khỏi. Chính vì lý do này những thiết bị dịch trở nên vô cùng cần thiết, chúng kết nối mọi người giúp mọi người lắng nghe và thông hiểu lẫn nhau. và chúng đóng vai trò không nhỏ trong việc truyền tải thông tin ở cuộc hội thảo, các buổi thuyết trình hay tranh luận cũng như ở những chương trình sự kiện quốc tế.
  - Công ty cổ phần Tân Viêt chúng tôi chuyên cho thuê tai nghe phiên dịch 2 ngôn ngữ, 3 ngôn ngữ, thuê Cabin dịch tốt nhất phục vụ tổ chức sự kiện, hội nghị, hội thảo trong nước và quốc tế. Với các loại thiết bị đa dạng, chất lượng tốt, đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực cho thuê thiết bị hội thảo và tổ chức sự kiện, phục vụ tận tình chu đáo, chắc chắn chúng tôi sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách. Đến với chúng tôi, quý vị hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ và giá cả.
  Mọi chi tiết xin liên hệ:

  CÔNG TY CỔ PHẦN TÂN VIÊT
  Địa chỉ: Số 42, Ngách 38, ngõ 191, Lạc Long Quân, Hà Nội
  Tel: 04.3557.8812 / 0902.214.168
  Website: http://tanvietjsc.vn/
   
>

Chia sẻ trang này