1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cần Bán NƠI CHĂM SÓC TỐT SỨC KHỎE NGƯỜI CAO TUỔI

Thảo luận trong 'Thanh lý tổng hợp' bắt đầu bởi Muaahaahaha, 26 Tháng tám 2013.

  Chia sẻ trang này

 1. Muaahaahaha
  Offline

  Muaahaahaha

  Bài viết:
  1
  Được thích:
  0
  NƠI CHĂM SÓC TỐT SỨC KHỎE NGƯỜI CAO TUỔI
  Báo khoa học phổ thông

  Tọa lạc khu vực riêng biệt , trong môi trường thiên nhiên hài hòa với vườn cây xanh, hồ nước rộng lớn,giáp ranh với sông Sài Gòn.Trung Tâm chăm sóc nguời cao tuổi Bình Mỹ (225/3/1 tỉnh lộ 9 ,xã Bình Mỹ huyện Củ Chi,TP.HCM ) được xem là địa chỉ đáng tin cậy dành cho người cao tuổi tại khu vực TP.HCM và lân cận.

  Với đội ngũ nhân viên,chăm sóc viên kết hợp với nhân viên y tế giàu kinh nghiệm và lòng nhân ái. Trung tâm chăm sóc người cao tuổi Bình Mỹ giúp người cao tuổi sinh hoạt trong môi trường sống an lành,khỏe mạnh và đầy sự yêu thương của một gia đình.Các hoạt động chăm sóc người cao tuổi được thực hiện thông qua: sử dụng công cụ đánh giá và đo lường sức khỏe hiện đại. Luôn theo dõi kiểm tra và xử lí các phát sinh tình trạng sức khỏe hàng ngày. Chế độ dinh dưỡng khoa học , đặc biệt sử dụng nguồn thực phẩm nuôi trồng tự nhiên tại trung tâm. Tại đây, người cao tuổi được tham gia hoạt động văn hóa tinh thần với các chương trình văn nghệ,cờ tướng,cờ vua,câu cá thư giãn,trồng câytham quan…..Các chuyên đề thong tin cập nhật đời sống hiện đại nhằm gắn kết khoảng cách thế hệ.
  Ông Bùi Anh Trung, giám đốc trung tâm bộc bạch:”Nhiều nhà đầu tư có ý tưởng về lĩnh vực chăm sóc người cao tuổi,nhưng sau đó không thành công vì mô hình khá phức tạp, đầu tư lớn . Mặt khác, việc gởi người cao tuổi vào các trung tâm chăm sóc, tách biệt với gia đình,con cái…..còn gặp những trở ngại trong nếp nghĩ của nhiều người,cũng như khó khăn khi chăm sóc đặc thù cho từng cá nhân người già. Trung tâm dưỡng lão Bình Mỹ chúng tôi đã bắt đấu hoạt đầu hoạt động đầu năm với công suất 30 cụ, hiện đang tiếp cận chăm sóc 15 cụ. Với quyết tâm,cao,bằng tinh thần tu tỉnh, chúng tôi chăm sóc họ đầy sự yêu thương của một gia đình .
  Đến với trung tâm nhìn các cụ khỏe mạnh , tham gia các hoạt động giải trí . Các cụ khác thì tập luyện với các máy móc vật lý trị liệu . Nhìn gương mặt các cụ ngời sáng và vui vẻ mới cảm nhận hết sự nỗ lực của các cán bộ nhân viên trung tâm. Mong sao sẽ có nhiều nhà đầu tư tâm huyết có những trung tâm chăm sóc người cao tuổi hiện đại , hài hòa với thiên nhiên . Đem lại niềm vui cho tuổi già.
  Hình ảnh các cụ tại trung tâm dưỡng lão Bình Mỹ:
  [​IMG]
  [​IMG]

  Phóng viên : Cẩm Hồng
   
>

Chia sẻ trang này